Vì sao nên lựa chọn KIM để phẫu thuật hàm hô

19-05-2017|Categories: Phẫu thuật hàm hô móm|0 Comments

Phẫu thuật hàm hô là một trong những phương pháp thực hiện khá phức tạp, đòi hỏi cần phải có đầy đủ các tiêu chí cao về bác sĩ, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị. Do đó không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng đảm bảo bạn thực hiện một cách tốt nhất.

Vậy vì sao nên lựa chọn KIM Hospital để làm địa chỉ phẫu thuật hàm hô

Bệnh viện KIM là một trong những địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo các yếu tố quan trọng và cần thiết để có được ca phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn hiệu quả nhất. Để có được chất lượng dịch vụ vượt trội là nhờ vào các đặc điểm như sau:

1) Đội ngũ bác sĩ có đủ kinh nghiệm, tay nghề cao: Bác sĩ tại KIM Hospital đều là những người đã có sự đào tạo bài bản về chuyên mô hàm mặt. Bên cạnh đó, cùng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp bác sĩ có đủ kinh nghiệm, tay nghề cao để giúp thăm khám, chẩn đoán và kiểm tra chính xác tình trạng của từng khách hàng. Từ đó luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

2) Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến: Để tiến hành phẫu thuật hàm hô thì bắt buộc địa chỉ đó cần phải được trang bị những máy móc thiết bị hiện đại cần thiết nhất. Trong đó, máy X Quang Cone Beam để kiểm tra cấu trúc xương, phần mềm Vceph để lên kế hoạch thực hiện, máy vectra 3D để xem trước được kết quả trước và sau khi thực hiện, máy cắt xương Aesculap, phòng mổ nội soi hiện đại… Tất cả những yếu tố này sẽ giúp cho ca phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn chính xác cao.

Phòng phẫu thuật hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được trang bị hệ thống đèn phẫu thuật 2 nhánh 9 bóng có cường độ ánh sáng cao, giúp bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác và an toàn nhất

3) Sự chăm sóc tuyệt vời của đội ngũ điều dưỡng: Sau khi thực hiện xong, khách hàng được theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng Care 24/24 để đảm bảo sự an tâm về chất lượng. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để có kết quả sớm ổn định nhất.

Tham khảo thêm giá phẫu thuật hàm hô theo link : http://phauthuatkhuonmat.org/phau-thuat-ham-ho-gia-bao-nhieu/

Đội ngũ nhân viên ưu tú tại Bệnh viện KIM

Đội ngũ nhân viên ưu tú tại Bệnh viện KIM với cung cách phục vụ chu đáo nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái nhất

4) Cho kết quả đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt: Sau khi thực hiện, nhờ việc xem trước được hình ảnh của bạn trước khi phẫu thuật nên khách hàng có thể tự mình lựa chọn được kết quả mà mình ưng ý nhất. Nhờ đó, mọi kết quả sau khi thực hiện đều khiến bạn hài lòng cao.

Cho kết quả đẹp tự nhiên,

Cho kết quả đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt

Phẫu thuật hàm hô tại KIM Hospital là sự lựa chọn tối ưu, dành cho những ai đang phiền lòng về khuyết điểm hàm hô của mình. Sau khi thực hiện đảm bảo bạn sẽ lấy lại được sự tự tin trên khuôn mặt. Hãy đến đây để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Trích nguồn từ: http://phauthuatkhuonmat.org/phau-thuat-ham-ho/

Để lại bình luận của bạn