Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Clear aligner

26-04-2017|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner một giải pháp niềng răng thẩm mỹ dành cho mọi độ tuổi, mọi đối tượng khách hàng. Khay niềng răng Clear Aligner với đặc tính trong suốt, giúp bạn an tâm niềng răng, thoải mái, tự tin giao tiếp với mọi người, không còn cảm giác e ngại, khó chịu với những mắc cài to, thô làm mất thẩm mỹ. Hãy khám phá những ưu điểm sáng nhất ở phương pháp này nhé.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giải pháp chỉnh nha – niềng răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao với mức chi phí phù hợp được thực hiện tại Nha khoa KIM.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là phương pháp niềng răng không sử dụng các loại mắc cài mà dùng các khay trong suốt mang tính thẩm mỹ cao để nắn chỉnh răng về đúng vị trí, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Clear aligner

Thoải mái: Sử dụng những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, hoàn toàn không có dây và các mắc cài nên niềng răng không mắc cài Clear aligner giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

Thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên khi niềng răng sẽ không ai biết. Bạn có thể cười nói thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.

Hiệu quả cao: Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear aligner đã được cải tiến giúp mang lại hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

Tháo lắp dễ dàng: Có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn ưa thích và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng gì.

An toàn khi sử dụng: Các khay niềng Clear aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner đẹp

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài clear aligner được đánh giá là hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner khác Niềng răng Invisalign

<>http://benhvienranghammat.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

<>http://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay trong suốt được thực hiện tại Việt Nam và quá trình thủ công. Ở từng giai đoạn nắn chỉnh răng, bạn đến trung tâm nha khoa để bác sĩ lấy dấu mẫu hàm và tạo khuôn đúc trong suốt cho đến khi hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, niềng răng không mắc cài Clear Aligner có chi phí thấp hơn niềng răng Invisalign. Phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện tài chính của đa số khách hàng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner an toàn

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay trong suốt được thực hiện tại Việt Nam và quá trình thủ công.

Niềng răng Invisalign: Khay niềng được thực hiện tại Lab ở Mỹ. Bác sĩ Nha khoa KIM sau khi chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D, lập phát đồ điều trị bằng phần mềm chuyên dụng của hãng Invisalign thì sẽ gởi qua Lab tại Mỹ. Lab tại Mỹ sẽ đúc sẵn khoảng 24 – 40 khay trong suốt theo từng thời điểm nắn chỉnh răng và bạn chỉ việc đeo khay trong suốt theo thời gian cụ thể. Bạn có thể đi bất kỳ đâu, về lại Mỹ, qua Úc hay bất kỳ nước nào trên thế giới có tiêu chuẩn Invisalign.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt lớn nhất chỉ có ở niềng răng Invisalign là chỉ điểm đĩa xanh, nhằm giúp người niềng có thể chủ động theo dõi quá trình niềng răng cũng như thông báo đến bạn cần phải thay khay niềng mới chỉ điểm màu xanh chuyển thành màu trong suốt.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner ở đâu

Điểm khác biệt lớn nhất ở niềng răng Invisalign là chỉ điểm đĩa xanh.

Tại Nha khoa KIM, qua thăm khám kiểm tra cụ thể, tùy vào tình trạng răng và mong muốn cụ thể của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng không mắc cài cho phù hợp.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là phương pháp chỉnh nha hiện đại không cần đến dây cung và mắc cài. Không chỉ đảm bảo về hiệu quả chỉnh răng, thẩm mỹ cho người niềng mà còn ở mức chi phí phù hợp, đáp ứng mọi điều kiện tài chính của đa số khách hàng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner phù thuộc vào tình trạng, mức độ răng hô móm, lệch lạc… ở chính người bệnh. Thông thường, tương ứng với tình trạng răng và chi phí niềng răng Clear Aligner sẽ được phân thành 3 cấp độ từ 1 – 3. Tại Nha khoa KIM, từng cấp độ sẽ có mức giá phù hợp, tương xứng:

  • Niềng răng không mắc cài Clear Align – Cấp 1: 35.000.000 VND/Liệu trình
  • Niềng răng không mắc cài Clear Align – Cấp 2: 45.000.000 VND/Liệu trình
  • Niềng răng không mắc cài Clear Align – Cấp 3:55.000.000 VND/Liệu trình

Khi đến với Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể, chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone bean CT 3D, kiểm tra tổng thể cấu trúc xương hàm, tình trạng răng hiện tại. Xác định nguyên nhân hô hóm, lệch lạc… Từ đó đưa ra cấp độ, liệu trình niềng răng Clear Align phù hợp và tư vấn cụ thể đến bạn mức giá tương ứng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner tùy thuộc vào tình trạng răng của khách hàng.

3 lý do NÊN chọn niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM

Chỉnh nha niềng răng muốn đạt được kết quả cao nhất đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Do đó, khi quyết định niềng răng bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, có các bác sĩ chỉnh nha giỏi.

Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ nha thực hiện niềng răng không mắc cài Clear aligner uy tín tại Việt Nam. Qua hơn 15 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha khoa KIM đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha niềng răng cho đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước. Trong đó, bao gồm niềng răng bằng khay niềng Clear aligner. Để có được thành công đó chính là ở 3 lý do nên chọn niềng răng không mắc cài Clear aligner tại Nha khoa KIM:

Đội ngũ bác sỹ

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến kết quả thành công của ca chỉnh nha – niềng răng. Nếu bác sĩ chưua có nhiều kinh nghiệm, việc điều chỉnh, gắn mắc cài sẽ không đảm bảo tính chính xác. Dễ gây đau nhức, ê buốt răng. Lực kéo quá chặt, hoặc quá lỏng có thể làm răng dịch chuyển sai lệch, thậm chí chèn ép làm răng bị bể vỡ, sứt mẻ. Điều này ảnh hưởng lớn đến thời gian cũng như hiệu quả đạt được. Tại Nha khoa KIM, toàn bộ quá trình niềng răng và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt liệu trình từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc, đều là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Có chuyên môn vững vàng, đảm bảo mọi thao tác diễn ra tỉ mỉ, kiểm soát tốt lực kéo của mắc cài và sự dịch chuyển của răng theo đúng kế hoạch.

ưu điểm của niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Tại Nha khoa KIM, toàn bộ quá trình niềng răng và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt liệu trình niềng răng đều là những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D:

Niềng răng Vceph 3D của Mỹ là công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay, có những khả năng đặc biệt mà các kỹ thuật niềng răng trước đây chưa làm được:

  • Vceph 3D có thể mô phỏng sự dịch chuyển của toàn bộ hàm răng. Tính toán lực kéo đẩy từ khay niềng. Giả định trước kết quả đạt được ở mỗi giai đoạn. Giúp bác sĩ dễ dàng lên kế hoạch niềng răng chi tiết.
  • Hơn nữa, từ các thông số do hệ thống Vceph 3D cung cấp, bác sĩ có thể kiểm soát lực kéo, theo dõi sự chuyển biến của từng răng. Kịp thời phát hiện và điều chỉnh lại những sai lệch. Tránh tình trạng răng xê dịch lệch lạc, mọc quặp vào trong.
niềng răng không mắc cài

Niềng răng Vceph 3D của Mỹ là công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay, có những khả năng đặc biệt mà các kỹ thuật niềng răng trước đây chưa làm được.

Nhờ ứng dụng công nghệ Vceph 3D, mọi ca chỉnh nha – niềng răng tại Nha khoa KIM, bao gồm niềng răng không mắc cài Clear aligner diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả cao.

Quy trình niềng răng không mắc cài Clear aligner đạt chuẩn quốc tế:

Quy trình niềng răng không mắc cài Clear aligner được thực hiện theo một kế hoạch khoa học, đảm bảo tính chính xác ở từng bước nhỏ nhất. Cùng với đó, quá trình thiết kế khay niềng được thực hiện trên công nghệ hiện đại, có kích thước hài hòa ôm sát mặt răng, tạo ra lực kéo phù hợp với tình trạng răng của mỗi khách hàng.

niềng răng bằng khay niềng Clear aligner

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM được đảm bảo tính chính xác ở từng bước thực hiện.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner được thực hiện trên công nghệ Vceph 3D hiện đại, cùng với một quy trình niềng răng đạt chuẩn quốc tế tại Nha khoa KIM. Đảm bảo mang lại cho bạn quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, an toàn và một kết quả như mong đợi.

Để lại bình luận của bạn