Giải đáp: Thời gian niềng răng là bao lâu thì hoàn tất

24-07-2018|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia giải đáp Nha khoa KIM, Hi vọng chuyên gia trả lời giúp tôi câu hỏi: giai đoạn thời gian niềng răng là bao lâu thì hoàn tất ạ! Em đang có dự định đi niềng hàm răng của bản thân do không được thẳng hàng lắm. Bên cạnh đó, tôi chưa biết được thời gian niềng răng. Vì thế tôi gửi băn khoăn này Hi vọng bác sỹ tư vấn tư vấn giúp cho. Em xin cảm ơn! ( Khánh An – Hà Nội).

bác sĩ KIM trả lời:

Thân chào bạn Khánh An!

Cảm ơn khách hàng đã để ý và gửi băn khoăn về cho nha khoa KIM chuyên gia nuôi chó. Để đáp lại sự đặt niềm tin đó, dưới đây chuyên gia chỉnh nha răng có giỏi sẽ trả lời thắc mắc: ” thời gian niềng răng bao lâu ” mà khách hàng đang gặp phải nhé!

tại sao phương pháp chỉnh nha niềng răng được nhiều bạn áp dụng

chỉnh nha niềng răng là một thời đoạn sắp xếp lại hàm răng có Những vấn đề hô, vẩu, lêch lạc…. Trở về vị trí ngay ngắn vốn có trên cung hàm. Và còn cò tác dụng to trong thời đoạn ăn nhai, sửa đổi lệch lạc khớp cắn của Khách hàng giúp cho tránh tối đa Những thực trạng sức khỏe liên quan tới răng miệng. Không những có thể chỉnh nha niềng răng còn giúp hàm răng của khách hàng trở nên đẹp và nhiều lần hơn làm giải quyết tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Mới nói qua thôi khách hàng cũng biết được vì sao nhiều người lại chọn giải pháp chỉnh răng rồi chứ.

Thời gian niềng răng trong bao lâu thì có được hàm răng đẹp thẩm mỹ

giai đoạn thời gian niềng răng thì chứng tỏ hàm răng đều thẩm mỹ

Một lời khuyên thật tình cho chúng tôi là nên thực hành chỉnh nha niềng răng trong tuổi từ 12 – 15 là tương xứng nhất. Bởi Thời điểm răng và xương chưa có sự liên kết ổn định Chính vì vậy sự chuyển dịch vụ trí của răng cũng diễn ra trong giai đoạn nhanh hơn. Trong khi khách hàng có thể dành dụm được một khoản giá thành nho nhỏ Nếu thực hiện niềng chỉnh răng sớm. Đây cũng là một bí quyết giúp cho chắt bóp niềng răng mất bao lâu đó.

>>> đeo chỉnh răng có đau không

Thời gian niềng răng mất bao lâu thì có được hàm răng bền đẹp

Theo san sẻ của Các chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm thì niềng răng bao lâu từ khi khởi đầu cho đên khi chấm dứt nằm trong khoảng 15 đến 22 tháng. Mức giai đoạn này còn tùy thuộc vào độ tuổi, mức độ méo mó của răng trên cung hàm, tình trạng sức khỏe của người mắc bệnh nữa. Trong giai đoạn khách hàng đeo chỉnh răng này còn được chia làm đông đảo thời kì không giống nhau như:

✥ Mốc 1: sắp đặt đều Những răng trên hàm mất trong vòng 2- 6 tháng đầu*

✥ Mốc 2: chỉnh lý trục Những răng mất trong vòng từ 3 – 6 tháng*

✥ Mốc 3: điều chỉnh hầu hết khớp cắn mất trong khoảng từ 6 – 9 tháng*

✥ Mốc 4: Duy trì sự bền vững của Các răng mất khoảng thêm 6 – 9 tháng*

Thời gian niềng răng trong bao lâu thì có được hàm răng đẹp thẩm mỹ 2

KIM Dental – trung tâm chăm nom răng miệng hết thảy nhất

ngoài ra, còn 1 số nguyên do khác dẫn tới ảnh hưởng đến thời kì thời gian niềng răng đấy là:

➤ tình trạng răng miệng

Trước khi thực hiện chỉnh răng cho người bệnh Những bác sỹ thường phải thăm khám kỹ lưỡng coi người bệnh có mắc Những thực trạng sức khỏe về răng miệng khác không. Thí dụ bệnh sâu răng, viêm tủy, nha chu… đều phải mất thêm thời kì trợ giúp điều trị trước khi bắt đầu đeo chỉnh nha niềng răng.

➤ chỉ số bệnh lý răng miệng

đặc thù, giai đoạn thời gian niềng răng thì còn dựa vào thực trạng răng miệng của người mắc bệnh là gì. Tình huống răng càng gập ghềnh nặng, chồi lên thụt xuống thường xuyên thì thời gian chuyển dịch của Những răng cũng xảy ra lâu hơn, làm chậm “tiến độ” xếp đặt của răng vào vị trí mới.

➤ kĩ càng thuật niềng chỉnh răng

Nếu người mắc bệnh có được sự trợ giúp niềng răng bằng Những công nghệ tân tiến, đối với liệu trình đảm bảo chất lượng thì niềng răng trong bao lâu sẽ được rút ngắn. Tại KIM Dental, việc sử dụng công nghệ chỉnh nha niềng răng 3D Speed hiện đại giúp trợ giúp rút ngắn từ 3-6 tháng niềng răng, dành dụm cao nhất thời kì niềng cho bạn.

Thời gian niềng răng trong bao lâu thì có được hàm răng BỀN CHẮC

Hình ảnh thực tiễn bệnh nhân thực hiện chỉnh răng thành tựu ở KIM Dental

**Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người

qua đó là một số chia sẻ của nha sĩ KIM về câu hỏi: giai đoạn niềng răng bao lâu của bạn. Để có được thông tin chính xác nhất bạn nên tới Những trung tâm bệnh viện để chuyên gia thăm khám trực tiếp đến. Từ đó mới đưa ra được kiểm định thục tế nhất.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Giới thiệu cơ sở nha khoa Đồng Nai uy tín

Các loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay

Để lại bình luận của bạn