Phẫu thuật hàm hô “Cam Kết” An Toàn Giảm tối đa đau nhức

30-08-2016|Categories: Phẫu thuật chỉnh nha|Tags: |59 Comments

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực y học phẫu thuật chỉnh nha hiện nay, tình trạng hô do cấu trúc xương hàm đã được giải quyết mộ cách triệt để và nhanh chóng nhờ vào giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 3D. Bạn sẽ khắc phục được tình trạng hàm hô khiến gương mặt kém duyên chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật.

1. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là gì?

Phẫu thuật hàm hô "Cam Kết" An Toàn Giảm tối đa đau nhức 2

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Đối với trường hợp bị răng hô do răng mọc đưa ra phía trước bạn cần sử dụng đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, khi xương hàm phát triển mạnh, hướng ra phía trước thì chỉ phải chỉnh hàm hô để đem lại hiệu quả. Một số người rơi vào trường hợp này đã niềng răng và không thay đổi được khuyết điểm bị hô. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật Lefort 1 và phẫu thuật kết hợp nhổ 2 răng số 4 để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt và trượt phần xương hàm thừa lùi về sau và định vị lại bằng minni vis sinh học. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật hô hàm 3D tại Bệnh viện Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt kém duyên ban đầu.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D kỹ thuật Lefort 1 không chỉ được khách hàng tại TpHCM, Hà Nội mà cả những tỉnh thành khác trên cả nước lựa chọn. Chỉ sau khoảng 1o ngày nghỉ dưỡng là khớp cắn của bạn đã được ổn định và sau khoảng 1 tháng thì khớp cắn có thể phục hồi hoàn toàn.

2. Các phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phẫu thuật điều trị hàm hô bằng phương pháp Lefort 1

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp hàm trên đưa ra phía trước quá nhiều và hàm dưới bị lùi ra sau khiến gương mặt hơi thô và mỗi khi cười bị hở lợi. Bác sĩ tạo 1 đường mổ trong khoang miệng ở hàm trên để đẩy hàm lùi về phía sau. Đối với hàm dưới, bác sĩ sẽ đưa hàm ra phía trước và dùng mini vis cố định 2 hàm lại.

Phẫu thuật hàm hô "Cam Kết" An Toàn Giảm tối đa đau nhức 2

Kỹ thuật chỉnh hàm hô Lefort 1 không cần niềng răng vẫn đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng.

Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4

Khi bệnh nhân bị hô và khớp cắn hở do xương thì cần phải kết hợp nhổ 2 răng số 4. Phương pháp này sẽ cắt tiền đình hàm và cắt qua khe đã nhổ 2 răng số 4 để đẩy hàm về sau. Hàm được cố định bằng mini vis.

3. Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Là phương pháp điều trị mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trong khi chỉnh nha niềng răng mất từ 2-3 năm thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chỉ mất trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Và sau 10 ngày thì bạn đã có thể hoàn toàn bình phục.

Hơn nữa, chỉ có phẫu thuật và điều chỉnh cấu trúc xương hàm thì mới khắc phục tình trạng  hô do hàm được. Giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng hô của mình rất nhanh chóng.

Bạn sẽ không gặp phải những bất tiện như khi chỉnh nha niềng răng trong một thời gian dài (2-3 năm). Với chế độ chăm sóc đúng cách, chỉ từ 3-4 tuần là bạn đã có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường mà không gặp những khó khăn nào cả.

Phẫu thuật hàm hô "Cam Kết" An Toàn Giảm tối đa đau nhức 3

Kết quả phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người

4. Quy trình phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 1: Chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số

Máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D cùng phần mềm IP Soft tại bệnh viện sẽ cung cấp đầy đủ dữ liệu về cầu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng. Là cơ sở quan trọng để bác sĩ chẩn đoán mức độ hô của bệnh nhân như thế nào, từ đó lập kế hoạch điều trị thật phù hợp.

Phẫu thuật hàm hô "Cam Kết" An Toàn Giảm tối đa đau nhức 4

Khách hàng chụp X quang để kiểm tra xương mặt trước khi phẫu thuật hàm hô

Kết quả chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng Vceph mới nhất của Mỹ. Hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết nhất: Từ vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt bao nhiêu, dời vào bao nhiêu để hàm hết hô. Phác đồ hiển thị trên phần mềm chi tiết đến từng milimet. Bên cạnh đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn ứng dụng phần mềm 3D cho bệnh nhân nhìn thấy được kết quả trước phẫu thuật khuôn một cách trực quan, cụ thể nhất.

Phẫu thuật hàm hô "Cam Kết" An Toàn Giảm tối đa đau nhức 5

Kết quả phân tích phần mềm Vceph của bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

Bệnh nhân sẽ làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng diễn ra một cách an toàn nhất.

Phẫu thuật hàm hô "Cam Kết" An Toàn Giảm tối đa đau nhức 6

Khách hàng được tiến hành các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện trong phòng vô trùng theo công nghệ mới nhất của Úc và Mỹ. Hệ thống theo dõi dấu hiệu sinh tồn được gắn kết thường xuyên, đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn nhất. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt, sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên, không gây san chấn các mô mềm và đau đớn cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô "Cam Kết" An Toàn Giảm tối đa đau nhức 7

Các bác sĩ đang tiến hành ca phẫu thuật chỉnh xương hàm hô

Bước 5: Chăm sóc và hẹn lịch thăm khám

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bệnh nhân sẽ có phòng chăm sóc hậu phẫu được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ phục vụ chu đáo cho khách hàng mọi nhu cầu thiết yếu 24/24. Nếu bạn ở xa  như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào khi đến Bệnh viện chúng tôi đều được hưởng chế độ dịch vụ tốt nhất về: Phương tiên đi lại, nơi ăn ở, chăm sóc hậu phẫu nếu không có người thân đi cùng…sẽ không còn khiến bạn lo lắng khi được điều trị tại đây.

Phẫu thuật hàm hô "Cam Kết" An Toàn Giảm tối đa đau nhức 8

Phòng nghỉ ngơi dành cho khách hàng

5. VIDEO PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng. Từ đó, có sự chuẩn bị chu đáo về sức khỏe và cả tâm lý để thực hiện ca phẫu thuật đạt hiệu quả tối ưu nhất.

59 bình luận

 1. Mạnh Quỳnh 16/10/2015 at 5:18 Chiều - Reply

  Chào Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc! Mình đã đi một số bệnh viện tại Hà Nội để tư vấn phẫu thuật hàm hô nhưng mình vẫn chưa thuyết phục lắm được một số bạn bè giới thiệu đến Bệnh Viện mình nên dự định vào tp HCM phẫu thuật. Bệnh viện cho em hỏi thời gian phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là bao lâu để em sắp xếp bay vào.

  • Thuần Lê 08/12/2015 at 9:48 Sáng - Reply

   Chào bạn!
   Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được thực hiện trong vòng 2 tiếng.Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, từ 7-10 ngày tùy cơ địa của bạn, ngày thứ 7 bạn sẽ được cắt chỉ. Đến với bệnh viện KIM bạn sẽ được tư vấn với công nghệ OMS 3D, phần mềm sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật cùng phác đồ chính xác đến từng mm bạn nhé.

 2. Hoàng Nguyễn 21/12/2015 at 4:38 Sáng - Reply

  Phẫu thuật hàm hô có bị hẹp đường thở ko vậy

  • Thuần Lê 21/12/2015 at 8:31 Sáng - Reply

   Chào Bạn! Hiện nay với kỹ thuật phẫu thuật hàm hô 3D tại Kim Hospital Bs sẽ hoàn toàn không có bất kỳ một biến chứng gì. Bs sẽ kiểm tra tổng quát cấu trúc xương cũng như cấu trúc bên trong miệng cùng hệ thống phân tích 3D và thiết bị phẫu thuật tiên tiến sẽ phân tích lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ không không bị hẹp đường thở như bạn đang lo cũng như giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra mang lại kết quả tốt nhất.

 3. Nguyễn Nghĩa 02/01/2016 at 10:12 Chiều - Reply

  Bác sĩ cho e hỏi e muốn chỉnh hàm trên thì sao ạ? E vổ hàm chứ k phải răng ạ

  • Thuần Lê 04/01/2016 at 9:49 Sáng - Reply

   Chào bạn! trước tiên bạn cần phải đến Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM Hospital để Bác sĩ chụp X quang kiểm tra xác định rõ nguyên nhân hô do đâu. Nếu hô do hàm thì cần phải tiến hành phẫu thuật. Tùy tình trạng của bạn mà BS sẽ sử dụng các phương pháp phẫu thuật phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

 4. Văn khang 03/01/2016 at 10:20 Sáng - Reply

  E 26t bị hô 2 hàm và răng cửa bị thưa phẫu thuật hết nhiều không ạ e cảm ơn

  • Thuần Lê 04/01/2016 at 8:43 Sáng - Reply

   Chào bạn!Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 chi phí 120 triệu. Tuy nhiên,bạn nên đến trực tiếp BS chụp X quang để xác định rõ nguyên nhân hô từ đó có phương pháp phù hợp và được báo chính xác về chi phí nhé.

 5. Hoàng Phi 13/01/2016 at 11:52 Sáng - Reply

  Chỉnh răng hô có cần phẫu thuật không bác sĩ

  • Thuần Lê 15/01/2016 at 4:49 Chiều - Reply

   Tùy tình trạng của bạn, nguyên nhân gây nên hô do đâu. Nếu hô do răng thì chỉ cần thực hiện niềng răng, còn nếu hô hàm thì bắt buộc phải phẫu thuật. Để xác định chính xác nguyên nhân bạn nên đến BS chụp X quang công nghệ Cone Bean CT 3D phân tích cấu trúc xương toàn hàm nhé.

 6. Trúc Nhân 13/01/2016 at 6:57 Chiều - Reply

  Chào BS cháu 17 tuổi bị vổ hàm mún phẫu thuật được không

  • Thuần Lê 15/01/2016 at 4:37 Chiều - Reply

   Chào bạn độ tuổi có thể thực hiện phẫu thuật chỉnh nha chữa hô vẩu móm 18 tuổi bạn nhé. Vì độ tuổi của bạn xương hàm còn phát triển vì thế chưa nên thực hiện lúc này nhé.

 7. Hoa Nguyễn 14/01/2016 at 10:16 Chiều - Reply

  Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng đến việc ăn nhai sau này không

  • Thuần Lê 15/01/2016 at 4:34 Chiều - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai mà còn giúp bạn phục hồi các chức năng của hàm, chỉnh lại khớp cắn, cân đối toàn bộ khuôn mặt

 8. Kim Hương 16/01/2016 at 7:30 Chiều - Reply

  Chào Bác sĩ.
  Em tên Trang, sinh năm 1984, từ nhỏ em răng em hô nhiều, mỗi lần cười hở lợi, em cũng rất tự ti về nụ cười rất nhiều, em lại rất ốm, răng hô, nên 2 má e hóp vào nhiều.Qua mạng em biết Kimhospital, có phẫu thuật hàm hô, cho em hỏi chi phí bao nhiêu……

  • Thuần Lê 18/01/2016 at 4:11 Chiều - Reply

   Chào bạn chi phí phẫu thuật hàm hô tùy thuộc vào tình trạng của bạn nhé. Bạn nên đến BS Thăm khám kiểm tra chụp X quang ConeBean CT để phân tích xác định nguyên nhân gây nên hàm hô, hô 1 hàm hay hô hay hàm,… lựa chọn phương pháp phù hợp và chi phí phụ thuộc vào phương pháp bạn nhé. Chi phí tham khảo:
   – Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên chi phí 70 triệu
   – Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 chi phí 120 triệu
   – Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên chi phí 85 triệu

 9. Trường Nguyễn 21/01/2016 at 8:31 Sáng - Reply

  e chào a chị. e bây giờ đang sống bên nước ngoài e muốn về Việt Nam! chỉnh hàm hô và hô răng hàm trên. nhưng e ko có thời gian, e chỉ đc về Việt Nam! tranh thủ vào các dịp nghỉ hè nghỉ xuân thời gian khoảng 30 ngày. nếu phẫu thật thì mất thời gian trong bao lâu và e có phải liên tục đến khám và kiểm tra không. mong anh chị sớm hồi âm e xin cảm ơn!!!

  • Thuần Lê 22/01/2016 at 3:44 Chiều - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật hàm hô được thực hiện nhanh chóng, thời gian hồi phục và sinh hoạt làm việc bình thường khoảng 10 ngày. Trong tuần đầu bạn sẽ được BS kiểm tra tái khám thường xuyên, cắt chỉ sau 7 ngày. Ngày thứ 10 đến tái khám kiểm tra đọ ổn định bạn nhé. Sau này nếu có điều kiện bạn có thể đến tái khám định kỳ, khi nào về nước có thể ghé lại để BS kiểm tra nhé.

 10. Nguyễn vân giang 21/01/2016 at 3:40 Chiều - Reply

  Xin chào bệnh biện mình muốn hỏi bệnh viện 1 số vấn đề liên quan đến răng hô. Mình bị hô từ nhỏ luôn muốn phẫu thuật hàm hô. Mình muốn hỏi chi phí phẫu thuật và bao nhiêu tuổi thì phẫu thuật được

  • Thuần Lê 22/01/2016 at 3:37 Chiều - Reply

   Chào Giang!
   Phẫu thuật hàm hô thì bạn phải đủ 18 tuổi nhé, vì độ tuổi này xương hàm đã ổn định. Tuy nhiên trước phẫu thuật bạn nên đến để Bs kiểm tra chụp X quang bằng công nghệ Cone Bean CT. Nếu hô do răng bạn có thể thực hiện niềng răng, hô do hàm thì tiến hành phẫu thuật khắc phục. Chi phí phẫu thuật hàm hô tùy tình trạng của bạn hô 1 hàm hay hô 2 hàm, Bs sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Chi phí tham khảo:
   Chào bạn chi phí phẫu thuật hàm hô tùy thuộc vào tình trạng của bạn nhé. Bạn nên đến BS Thăm khám kiểm tra chụp X quang ConeBean CT để phân tích xác định nguyên nhân gây nên hàm hô, hô 1 hàm hay hô hay hàm,… lựa chọn phương pháp phù hợp và chi phí phụ thuộc vào phương pháp bạn nhé. Chi phí tham khảo:
   – Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên chi phí 70 triệu
   – Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 chi phí 120 triệu
   – Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên chi phí 85 triệu

 11. Mỹ Như 22/01/2016 at 8:24 Chiều - Reply

  e năm nay 18t nam hiện hàm của em hơi hô bên trên thì e phải thực hiện phẫu thuật như thế nào ạ

  • Thuần Lê 27/01/2016 at 11:14 Sáng - Reply

   Chào bạn! 18 tuổi thì đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật bạn nhé vì khi này xương hàm đã ổn định. Trước tiên bạn nên đến BS chụp X quang conebeam CT phân tích xác định nguyên nhân gây nên hàm hô là do răng hay do hàm nhé. Nếu do răng thì có thể tiến hành niềng răng. còn do hàm thì phải phẫu thuật hàm hô. Bạn sẽ được BS sử dụng công nghệ 3D phân tích cho bạn thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật nhé

 12. Lê Thành 23/01/2016 at 10:34 Sáng - Reply

  hien tại em đang ở nhật.hè năm nay e dự định về nươc chơi và nhân tiện làm phẫu thuật chỉnh hàm hô luôn.em ve nước 1 tháng.có đủ thời gian cần thiết để phâu thuật không ạ

  • Thuần Lê 25/01/2016 at 1:57 Chiều - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật hàm hô bạn chỉ tốn khoảng 10 ngày cho việc phẫu thuật và nghĩ dưỡng nhé. Sau phẫu thuật tái khám theo chỉ định của BS, 7 -10 ngày sau phẫu thuật bạn sẽ được cắt chỉ và hồi phục hoàn toàn

 13. Loan Nguyễn 24/01/2016 at 12:17 Chiều - Reply

  Tôi bị hô và bác sĩ khuyên tôi muốn khắc phục thì nên thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D công nghệ mới nhất hiện nay. Tôi rất lo lắng, không biết phẫu thuật hàm hô có biến chứng gì không.

  • Thuần Lê 27/01/2016 at 11:38 Sáng - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật hàm hô 3D tại Bệnh Viện thẩm mỹ hàn quốc KIM hoàn toàn không có biến chứng gì bạn nhé. Tại Bệnh viện KIM được thực hiện với công nghệ mới nhất hiện nay tất cả đều được phân tích chi tiết dựa trên phần mềm 3D chính xác đến từng mm, hệ thống dây thần kinh. Hệ thống thiết bị phòng mổ hiện đại, sử dụng hệ thống máy cắt xương hiện đại của Đức nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 14. Duong 24/01/2016 at 1:24 Chiều - Reply

  Chao bac si. Xuong ham chau bi ho nhe. Nay chau muon ket hop phau thuat cat xuong ham ho va truot cam duoi ra truoc mot ty. Bac cho chau hoi chi phi khoang bao nhieu vi chau o xa nen can phai chuan bi truoc ah. Do tinh chat cong viec nen chau chi co khoang 20 ngay o saigon nen bac cho chau hoi nhu vay co du thoi gian de hoi phuc sau phau thuat khong ah?

  • Thuần Lê 25/01/2016 at 1:48 Chiều - Reply

   Chào bạn! 20 ngày thì đủ thời gian thực hiện phẫu thuật hàm hô kết hợp trượt cằm nhé. chi phí tham kahor về phẫu thuật hàm hô:
   – Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên chi phí 70 triệu
   – Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4 chi phí 120 triệu
   – Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên chi phí 85 triệu
   Chi phí tham khảo trượt cằm:
   Độn cằm bằng chất liệu silicone chi phí 20 triệu
   Độn cằm bằng xương tự thân chi phí 45 triệu
   Trượt cằm + Thu nhỏ cằm chi phí 60 – 65 triệu
   Đây là chi phí tham khảo nên tốt nhất bạn sắp xếp thời gian ghé lại để Bs tư vấn và báo giá cụ thể nhé

 15. An Hoài 24/01/2016 at 4:37 Chiều - Reply

  chào bác sỉ , con bị hô và hàm dưới phát triển bằng với hàm trên . Con từng khám ở BV răng hàm mặt q.1 ,bác sỉ bảo con p cat hàm dưới mới có hiệu quả. Lúc đó con còn sợ đau nên tôi. Giờ con định sẽ đi phẫu thuật hàm . Xin hỏi Bác sĩ mình phẫu thuật hàm tốn nhiều thồi gian không (bao lâu), nằm nghỉ dưỡng tại bệnh viện là bao lâu…Hãy tư vấn kỹ cho con. Vì năm nay con học lớp 12 rồi, quỹ thời gian của con còn hạn chế lắm . Sang năm sau con cỏn dự định khác . Mong bác sĩ tư vấn nhiệt tình giúp con. Cám

  • Thuần Lê 25/01/2016 at 1:52 Chiều - Reply

   Chào bạn! phẫu thuật hàm dưới chỉ tốn khoảng 10 ngày bạn nhé nên cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn. Khi thực hiện phẫu thuật hàm bạn sẽ được gây mê nội khí quản nên sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật nên có thể yên tâm về vấn đề này. Phẫu thuật hàm hô bạn phải dủ 18 tuổi nhé vì dưới 18 tuổi xương hàm vẫn còn phát triển chưa ổn định nên chưa đủ điều kiện để làm.

 16. Hạnh Nguyễn 28/01/2016 at 8:39 Sáng - Reply

  Hi ban! mình muốn tư vấn phẩu thuật hàm hô. Bạn có thể tư vấn giá tầm bao nhiêu được ko nhé. Vết thương bao nhiêu ngày là lành bạn nhé, có cần phải niềng răng ko ?

  • Thuần Lê 28/01/2016 at 11:27 Sáng - Reply

   Chào bạn! Phẫu thuật hàm hô có chi phí từ 70 tr đến 120 tr tùy tình trạng của bạn hô 1 hàm hay 2 hàm và có vấn đề nào khác khay không Bs sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.7 Ngày sau Phẫu thuật hàm hô vết thương sẽ lành và bạn được cắt chỉ, phục hồi hoàn toàn sau 10 ngày bạn nhé. Với phương pháp mới tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ KIM bạn sẽ không cần niềng răng để chữa hô. Tuy nhiên nếu răng bạn bị lệch lạc mún đều và đều hơn thì có thể thực hiện bạn nhé

 17. Trần Thanh Thư 23/02/2016 at 1:05 Sáng - Reply

  Chào bác sĩ, tôi có một hàm răng hô, do cả răng và hàm đều hô nên tôi không thể niềng răng được. Lúc nhỏ tôi có đi mài bốn răng cửa hàm trên và bọc răng sứ để giảm bớt tình trạng hô, nhưng chỉ giảm được phần nào thôi. Bây giờ tôi muốn thực hiện phẫu thuật chỉnh xương hàm không nhổ răng vậy tôi phải thực hiện quá trình phẫu thuật không nhổ răng như thế nào và chi phí là bao nhiêu (và bốn cái răng sứ sẽ được giải quyết như thế nào)
  Cám ơn bác sĩ.

  • Thuần Lê 23/02/2016 at 9:30 Sáng - Reply

   Chào ban! với phương pháp Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên bạn sẽ không phải nhổ răng như các phương pháp khác bạn nhé. Chi phí của phương pháp này 85 triệu. Trước tiên BS sẽ kiểm tra tình trạng của bạn sau đó sử dụng hệ thống X quang Cone Bean CT đánh giá tình trạng hện tại của bạn sau đó sử dụng công nghệ 3D phân tích cho bạn thấy được hình ảnh sau phẫu thuật của mình cùng phác đồ điều trị chính xác từng mm

 18. Nguyễn văn Nam 24/02/2016 at 10:42 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ,em có bọc răng sứ 4 răng cửa cho đều thì phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì không ạ.
  Sau khi em đến tư vấn thì sớm nhất là bao lâu có thể tiến hành phẫu thuật,tại em ở xa và em không xin nghỉ được nhiều.
  Em được biết sau phẫu thuật có đeo nẹp kẽm,vậy phải đeo nẹp kẽm trong bao lâu ạ
  Sau phẫu thuật bao lâu thì có thể nói được ạ.

  • Hạnh Nguyễn 02/03/2016 at 9:01 Sáng - Reply

   Chào bạn Nam !
   Về cơ bản, răng bọc sứ chỉ là một giải pháp phục hình răng, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc xương hàm của chúng ta cả. Vì vậy, nếu bạn thực hiện phẫu thuật hàm hô thì cũng không bị ảnh hưởng gì nhé.
   Sau khi tư vấn, thăm khám và kiểm tra, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nếu sắp xếp được thời gian. Thường thì sau khi phẫu thuật, sức khỏe và cả khớp cắn của bạn sẽ được phục hồi sau từ 3-4 tuần. Bệnh viện của chúng tôi có dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi cho cả bệnh nhân và người nhà. Vì vậy, bạn có thể yên tâm nếu nhà ở xa, không có người thân đi cùng chăm sóc… Hãy liên lạc với bệnh viện để được phục vụ chu đáo hơn bạn nhé !

 19. Kiều Loan 01/03/2016 at 8:30 Sáng - Reply

  em năm nay 21 tuổi,càng lớn thì răng e càng có xu hướng hô ra nhiều,em muốn hỏi là e nên niềng hay phẫu thuật răng sẽ tốt hơn? và chi phí mỗi loại như thế nào?em cám ơn

 20. Khách 09/03/2016 at 7:37 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ em bị hô hai hàm phẩu thuật hết bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu mới phục hồi ạ

  • Hạnh Nguyễn 11/03/2016 at 8:36 Sáng - Reply

   Chào bạn ! Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp phục hình răng hàm thẩm mỹ hiệu quả tối ưu nhất. Ca phẫu thuật chỉnh hàm hô của bạn được thực hiện từ 60-90 phút và phục hồi hoàn toàn sau 3-4 tuần. Hiện nay, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Bệnh viện là 150 triệu đồng. Để biết được chính xác chi phí điều trị của mình, bạn nên đến Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

 21. Lee Syaoran 22/03/2016 at 3:18 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ!!!

  Em nghe nói phẫu thuật hàm hô có kết hợp với niềng răng, vậy sự thật là thế nào???

  • Hạnh Nguyễn 22/03/2016 at 3:28 Chiều - Reply

   Chào bạn ! Phẫu thuật hàm hô kết hợp với niềng răng sẽ được áp dụng thực hiện khi nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô, vẩu của bạn là do cả hai yếu tố: cấu trúc xương hàm và cấu trúc răng mọc sai lệch. Bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô, sau đó thực hiện niềng răng chỉnh nha để có được hiệu quả tối ưu nhất.
   Bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám chụp phim, chẩn đoán chính xác nguyên nguyên nhân, mức độ hô vẩu cần khắc phục và có lập kế hoạch điều trị phù hợp nhất nhé !

 22. Vân Nguyễn 23/03/2016 at 3:12 Chiều - Reply

  Chào Bác sĩ!

  Em đang phân vân phương pháp phẫu thuật hàm hô hay niềng răng hô hiệu quả hơn? Thời gian hồi phục của 2 phương pháp này thế nào?

  • Hạnh Nguyễn 24/03/2016 at 8:47 Sáng - Reply

   Chào bạn ! Việc lựa chọn giải pháp niềng răng hay phẫu thuật còn tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ gây nên tình trạng hô vẩu của bạn. Để tìm chọn phương pháp điều trị đúng đắn nhất, bạn nên đến bệnh viện nha khoa để bs tiến hành chụp phim phân tích cấu trúc hàm mặt. Thiết bị kỹ thuật số này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng hàm hô của bạn, từ đó, tìm chọn giải pháp tổi ưu nhất.
   Nếu niềng răng, thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 18-24 tháng. Còn với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm, bạn có thể hồi phục khớp cắn sau khoảng 3-4 tuần. Hãy đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

 23. 24/03/2016 at 3:06 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim!

  Em 25 tuổi , thật kém may mắn khi em bị lệch xương hàm (có thể xem là biến dạng), với phương pháp phẫu thuật hàm hô này có thể giúp em chỉnh lại xương hàm không??? Em cảm ơn bác sĩ

  • Hạnh Nguyễn 24/03/2016 at 3:14 Chiều - Reply

   Chào bạn Hà ! Tình trạng lệch xương hàm về cơ bản là có thể nắn chỉnh được, bạn không nên quá lo lắng. Bệnh viện nha khoa KIM chúng tôi sẽ thực hiện chụp phim cấu trúc hàm mặt cho bạn bằng máy xquang conebeam CT 3D kỹ thuật số, kết quả phim chụp giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân và mức độ hàm hô của bạn là gì, từ đó, tư vấn giải pháp điều trị tối ưu nhất. Bạn nên thu xếp đến bệnh viện sớm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé!

 24. Như 25/03/2016 at 2:00 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ!

  Em có đọc 1 số thông tin trên báo mạng, một số trường hợp phẫu thuật hàm hô không khắc phục được hết tình trạng hô vẩu? Vậy trường hợp nào mà không khắc phục được triệt để ạ! Em cảm ơn bác sĩ

  • Hạnh Nguyễn 25/03/2016 at 2:15 Chiều - Reply

   Chào bạn !
   Để được tư vấn chính xác, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chụp phim trước khi kết luận giải pháp điều trị. Tại Bệnh viện nha khoa, bạn sẽ tiến hành chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D để phân tích chính xác cấu trúc xương hàm mặt. Nếu nguyên nhân gây hô, vẩu là do sự phát triển quá mức của cấu trúc xương hàm thì bạn mới có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Còn với trường hợp hô, vẩu do răng thì niềng răng mới là giải pháp phù hợp. Do đó, trường hợp phẫu thuật hàm hô không thành công có thể là do xác định sai phương pháp điều trị hoặc do cơ sở điều trị chất lượng kém. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định điều trị nhé !

 25. Thúy An 25/03/2016 at 6:14 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ!

  Hậu phẫu trong tháng đầu tiên nên ăn gì và kiêng những gì ạ, có cần sử dụng thuốc giảm đau gì không? Em cảm ơn bác sĩ!

  • Hạnh Nguyễn 26/03/2016 at 10:28 Sáng - Reply

   Chào bạn Thúy An !
   Sau khi phẫu thuật, khớp cắn vẫn chưa ổn định và cần thời gian khoảng 3- 4 tuần để phục hồi hoàn toàn. Trong khoảng thời gian này, bạn nên ăn thức ăn mềm như cháo, súp, mì…và tuyệt đối tránh những thức ăn cứng, dai, dẻo nhé. Ngoài ra, việc vệ sinh răng miệng cũng cần được thực hiện nhẹ nhàng, bạn không nên đánh răng vùng tiền đình trong tuần đầu tiên. Việc vận động quá mức sẽ ảnh hưởng đến vết thương và khớp cắn chưa lành. Thường thì sau khi phẫu thuật, bạn sẽ uống thuốc kháng sinh giảm đau, kháng viêm theo đơn của bác sĩ. Bạn nên đến Bệnh viện nha khoa để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé !

 26. Kúm 02/04/2016 at 11:18 Sáng - Reply

  Chào bác sĩ.. Em bị hô hơi nhẹ (chút chút). Mọi người đều bảo không hô. Nhưng e đã quan sát rất kĩ, nếu như đẩy hàm vào 1 chút thì đẹp hơn.Em thấy cắt rời cả hàm sau đó bắt vít lại.. Ko biết là sau này khi hồi phục thì xương nó có liền hoàn toàn như ban đầu và tháo ốc vít ko ạ? Hay cứ phải gắn ốc vít ở đó luôn ạ? Cảm ơn Bác sĩ!

  • Hạnh Nguyễn 04/04/2016 at 8:33 Sáng - Reply

   Chào bạn ! Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho bạn như sau.
   Để biết được chính xác có cần phải thực hiện phẫu thuật hàm hô không, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ chụp phim Xquang bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT 3D kiểm tra cấu trúc xương hàm. Nếu kết quả chụp phim cho thấy nguyên nhân hô là do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức thì bạn mới nên thực hiện phẫu thuật hàm hô. Sau khi phẫu thuật từ 3-4 tuần là khớp cắn của bạn đã hoàn toàn hồi phục và mini vis cố định khớp cắn có tính chất tương hợp sinh học tốt hoàn toàn không gây kích ứng gì với môi trường bên trong miệng, bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn nên sớm đến bệnh viện để được chúng tôi thăm khám và chăm sóc chu đáo hơn.

 27. Thúy 04/04/2016 at 2:13 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ, hàm trên của em hơi hô, em đã niềng răng rồi nhưng khớp cắn vẫn còn sâu, lúc niềng có gắn vis, đã nhổ hết 2 răng số 4 hàm trên và 2 răng số 5 hàm dưới. Nếu bây giờ phẫu thuật có cần nhổ răng nữa không bác sĩ! Em cảm ơn!

  • Hạnh Nguyễn 04/04/2016 at 2:30 Chiều - Reply

   Chào bạn Thúy ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện nha khoa KIM của chúng tôi.
   Bạn nên đến Bệnh viện để bác sĩ tiến hành chụp phim phân tích cấu trúc xương hàm mặt nhé. Tại Bệnh viện nha khoa KIM, với máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác phần xương hàm gây khuyết điểm của bạn ở mức độ nào, từ đó tìm chọn giải pháp chỉnh hình phù hợp nhất. Bên cạnh đó, phần mềm phân tích Vceph sẽ giúp bạn biết được chính xác phác đồ điều chỉnh xương: vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần điều chỉnh…Mọi vấn đề thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp khi đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện ! Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

 28. Mary 05/04/2016 at 9:03 Chiều - Reply

  Chào bs! Mình muốn hỏi về phẫu thuật hàm hô. Trước đây răng mình bị xỉn màu và khấp khểnh nên cách đây 6 năm mình đã bọc sứ 16 chiếc, giờ màu răng trắng và đều nhưng hàm thì vẫn bị hô cả 2 hàm. Mình muốn hỏi trường hợp của mình có phẫu thuật chỉnh hô đc k và có phải làm lại răng sứ k? Cảm ơn bs nhiều!

  • Hạnh Nguyễn 15/04/2016 at 9:58 Sáng - Reply

   Chào bạn ! Phẫu thuật chỉnh hàm vẫn có thể áp dụng khi bạn đã bọc răng sứ rồi nhé. Khi thực hiện cắt chỉnh xương hàm, bác sĩ sẽ tính toán vị trí cắt để không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc răng, vì vậy, bạn có thể bảo tồn những chiếc răng sứ thẩm mỹ của mình. Theo như mô ta của bạn thì hàm răng hiện vẫn còn trắng, đều, do đó, bạn không cần phải thực hiện bọc răng sứ lại. Bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám bằng các thiết bị công nghệ cao như máy Xquang Coenbeam CT 3D, phần mềm phân tích Vceph để rõ hơn về phác đồ điều trị của mình. Rất hân hạnh chào đón bạn đến thăm khám, điều trị tại Bệnh viện !

 29. Kim Xuyến 06/04/2016 at 4:04 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ, em bị hô hàm khá nặng nên muốn đi thực hiện phẫu thuật hàm hô để có thể xóa bỏ nỗi mặc cảm và có được khuôn mặt cân đối hơn. Nhưng em nghe nói đây là một ca phẫu thuật lớn nên không biết trước khi thực hiện phẫu thuật em cần chuẩn bị những gì?

  • Hạnh Nguyễn 15/04/2016 at 9:44 Sáng - Reply

   Chào bạn Kim Xuyến ! Phẫu thuật chỉnh hàm hô, vẩu là giải pháp tối ưu cho những ai đang mắc phải khuyết điểm hàm răng kém thẩm mỹ. Để chuẩn bị cho ca phẫu thuật, bạn cần phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch…Tốt nhất, bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng và sức khỏe cơ thể trước khi thực hiện phẫu thuật. Bệnh viện có dịch vụ chăm sóc khách hàng Care 24 /24, phục vụ chu đáo hầu hết mọi dịch vụ từ chăm sóc, ăn ở, đi lại nên bạn có thể yên tâm nhé !

 30. Phương My 12/04/2016 at 3:17 Chiều - Reply

  Chào bác sĩ, cho e hỏi sau phẫu thuật có làm ảnh hưởng hay mất má lún đống tiền không.
  Chi phí phẫu thuật tại trung tâm là chi trả theo từng đợt hay phải thanh toán 1 lần. Em cảm ơn nhiều ạ!

  • Hạnh Nguyễn 15/04/2016 at 9:30 Sáng - Reply

   Chào bạn ! Bệnh viện nha khoa sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:
   Phẫu thuật chỉnh hàm hô chỉ giúp điều chỉnh cấu trúc xương hàm, hoàn toàn không can thiệp đến mô mềm bên má nên lúm đồng tiên của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì đâu nhé. Bạn sẽ phải thanh toán chi phí điều trị vào một lần, để biết rõ hơn thông tin chi tiết, bạn nên đến bệnh viện để được dịch vụ chăm sóc khách hàng giải đáp nhé !

Để lại bình luận của bạn