Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tại Sài Gòn

15-09-2016|Categories: Phẫu thuật chỉnh nha|0 Comments

Nụ cười luôn là thế mạnh giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Nhiều người nhận thấy được điều này nên đã tìm đến phương pháp phẫu thuật cười hở lợi để có nụ cười rạng rỡ, tươi xinh hơn, không bị để lộ nhiều lợi.

Các trường hợp phẫu thuật cười hở lợi

Khi nụ cười của bạn để lộ phần lợi trên >3mm tính từ viền cổ răng của đến vành môi trên. Điều này làm cho gương mặt của bạn mất đi sự duyên dáng và kém xinh hơn khi cười. Một số người có phần lợi để lộ quá nhiều nên kém tự tin trong giao tiếp, thường phải tiết chế lại nụ cười bằng cách che miệng hoặc cười mỉm. Tùy mức độ hở của lợi mà người ta phân ra làm 4 cấp độ như sau:

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tại Sài Gòn 1

Phẫu thuật cười hở lợi giúp khắc phục tình trạng thân răng ngắn, để lộ nhiều lợi khi cười

– Cười hở lợi nhẹ: Khi cười, mô nướu lộ trên 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

– Cười hở lợi trung bình: Là trường hợp khi cười, phần nướu hở ra nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

– Cười hở lợi nặng: Đặc điểm của trường hợp này là khi cười, mô nướu lộ nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.

– Cười hở lợi rất nặng: Phần nướu lộ ra nhiều hơn 100% chiều dài của răng khi cười.

Nếu phần lợi của bạn có đặc điểm nêu trên thì phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp đem lại nụ cười đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật cười hở lợi như thế nào

Phẫu thuật cười hở lợi có nhiều phương pháp thực hiện. Nhưng tùy theo từng trường hợp của mỗi người mà bác sĩ sẽ sử dụng cách phù hợp nhất. Nếu bạn bị cười hở lợi do cơ môi kéo căng thì được khắc phục bằng cách tiêm botox hoặc cắt bán phần cơ nâng môi trên.

Khi thân răng quá ngắn thì bác sĩ sẽ cắt viền chân răng để răng trông dài hơn và tạo được sự cân đối giữa răng, môi, lợi.

Nếu cương hàm trên đưa ra phía trước quá nhiều, thậm chí bị hô thì bạn nên phẫu thuật chỉnh nha để có sự hài hòa trên gương mặt. Bác sĩ sẽ cắt dời xương hàm trên vào phía trong và cố định lại bằng mini vis.

Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn đã hoàn toàn khắc phục được khiếm khuyết cười hở lợi. Sau khi phẫu thuật, khuôn hàm hở lợi kém duyên ban đầu của bạn sẽ trở nên hài hòa giữa môi, lợi và răng, với những điều đó bạn sẽ tự tin giao tiếp với nụ cười duyên dáng mà không còn cảm giác tự ti và mặc cảm về diện mạo ban đầu nữa. Nhất là với chị em phụ nữ, đây là giải pháp rất cần thiết, tìm lại cho họ vẻ đẹp nữ tính và thật duyên dáng. Kết quả phẫu thuật cười hở lợi được duy trì lâu dài và ổn định.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tại Sài Gòn 2

Kết quả phẫu thuật cười hở lợi tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? Nha khoa KIM là nơi đi đầu về sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng như công nghệ trong phẫu thuật cười hở lợi. Phòng mổ được trang bị máy phun thuốc Anios Special DJP SF để sát trùng nhằm đảm bảo việc vi khuẩn không thể phát triển gây hại cho bệnh nhân. Đặc biệt khi phẫu thuật chỉnh xương hàm trên để chữa cười hở lợi, bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn nhờ hệ thống theo dõi dấu hiệu sinh tồn. Đội ngũ thực hiện phẫu thuật là các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt và thẩm mỹ từng tu nghiệp tại nước ngoài với nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tại Sài Gòn 3

Hệ thống máy móc, trang thiết bị cần thiết cho ca phẫu thuật chữa hở lợi được trang bị đầy đủ tại Nha khoa KIM

Để không còn lo ngại việc cười hở lợi, bạn hãy liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn sẽ có nụ cười duyên dáng, đầy tự tin.

Để lại bình luận của bạn