Phẫu thuật cắt xương góc hàm

16-05-2017|Categories: Phẫu thuật chỉnh nha|Tags: |0 Comments

Phẫu thuật cắt xương góc hàm là giải pháp hiệu quả nhất giúp mọi người sớm sở hữu gương mặt thon thả và cân đối mà mình mong muốn. Nhất là đối với phụ nữ, xương hàm quá vuông và góc cạnh sẽ khiến bạn mất đi vẻ nữ tính. Việc điều trị sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt như ý với những đường nét hài hòa và thon gọn.

Phẫu thuật cắt xương góc hàm

Phẫu thuật cắt xương góc hàm là gì

Nguyên nhân chính gây ra khuôn mặt góc cạnh là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng. Một nguyên nhân khác là do xương cằm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Phẫu thuật cắt xương góc hàm là phẫu thuật tạo hình chủ yếu ở xương hàm tầng dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Khi góc hàm 2 bên tương ứng vùng dưới trái tai và má dưới quá to, làm khuôn mặt của bạn gần giống chữ điền. Bác sĩ sẽ phẫu thuât cắt xương góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt xương góc hàm

Phẫu thuật cắt xương góc hàm

Các phương pháp phẫu thuật cắt xương góc hàm

Kỹ thuật làm gọn khuôn mặt hiện có hai phương pháp can thiệp từ bên ngoài khuôn mặt và bên trong khoang miệng.

Phương pháp phẫu thuật ngoài mặt

Được thực hiện bằng cách mổ hai đường dưới góc hàm và cạnh dưới má, bóc tách phần cơ, và dùng máy khoan cắt xương chuyên dụng để gọt xương, mài dũa cho trơn láng. Phương pháp này sẽ để lại sẹo và mức độ thẩm mỹ chưa được toàn diện.

Phương pháp phẫu thuật bên trong khuôn mặt

Phương pháp này khó hơn nhưng có độ thẩm mỹ cao hơn. Bác sĩ tạo vết mổ bên trong miệng ở góc hàm và dùng máy phát sóng siêu âm có bước sóng cao để gọt xương. Phương pháp này khó và có chi phí cao, nhưng do không để lại sẹo bên ngoài nên được nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật cắt xương góc hàm không gây nguy hiểm cho sức khỏe và sẽ hồi phục nhanh chóng nếu như được thực hiện tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín, được trang bị phương tiện phẫu thuật hiện đại, có các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao điều trị.

Phẫu thuật cắt xương góc hàm ở đâu tốt nhất

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Kim Hospital là một trong số ít những thẩm mỹ viện tại Việt Nam thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt xương góc hàm, đem lại hiệu quả điều trị như ý cho khách hàng trên cả nước.

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, bệnh viện Kim Hospital chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho chị em có nhu cầu gọt mặt. Phòng khám của Kim hospital luôn có sự giúp đỡ của các chuyên gia phẫu thuật đến từ Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Thái Lan. Bên cạnh đó, hệ thống máy cắt xương Uni Speed thế hệ mới nhất lần tiên có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ tư nhân tại TPHCM sẽ đảm bảo việc phẫu thuật gọt mặt luôn đúng chuẩn và an toàn nhất.

 

Phau-thuat-cat-xuong-goc-ham (1)

Sau khi phẫu thuật cắt xương góc hàm tại Kim Hospital thì hình dáng gương mặt đã hoàn toàn thay đổi. Tổng thể khuôn mặt nhìn thon gọn hẳn và tạo cảm giác rất mềm mại nữ tính.

Để hiểu hơn về phương pháp cắt xương góc hàm chữa cằm bạnh, quý khách hàng hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Kim Hospital để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp dành cho khánh hàng và gia đình khi đến thăm khám và điều trị. Tất cả mọi nhu cầu thiết yếu của bạn đều sẽ được đáp ứng từ dịch vụ Care24 của chúng tôi.

Phẫu thuật cắt xương góc hàm

Dịch vụ chăm sóc Care24 luôn phục vụ chu đáo cho khách hàng

Phẫu thuật cắt xương góc hàm

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp dành cho khách hàng và gia đình duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

 

Để lại bình luận của bạn