Niềng răng tại KIM Dental – Đánh giá 100% từ khách hàng đã thực hiện

18-10-2017|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng tại KIM Dental bạn sẽ được trải nghiệm các kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất hiện nay với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha chỉ còn 18 – 24 tháng…

>>>> Xem thêm: Nha khoa KIM – Nha khoa nổi tiếng ở tphcm qua đánh giá của khách hàng

Tìm hiểu các kỹ thuật niềng răng tại KIM Dental

Ít có địa chỉ niềng răng nào lại có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng từ đơn giản đến phức tạp như KIM Dental. Để cho dễ phân loại có thể phân ra thành 2 kỹ thuật:

  • Kỹ thuật niềng răng mắc cài: kỹ thuật bác sĩ dùng khí cụ gắn lên thân răng, các răng được kết nối với nhau bằng một dây cung. Trong suốt liệu trình niềng răng được thiết kế bác sĩ sẽ điều chỉnh lực tác động từ dây cung để các răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Niềng răng tại KIM Dental với kỹ thuật này có niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong (mặt lưỡi).

Niềng răng tại KIM Dental - Đánh giá 100% từ khách hàng đã thực hiện

Niềng răng mắc cài là phương pháp có hiệu quả điều trị cao và chi phí rẻ

Xem thêm: Niềng răng tiếng anh là gì

  • Kỹ thuật niềng răng không mắc cài: Đây là kỹ thuật niềng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay nhờ vào tính tiện dụng và thẩm mỹ cao. Bác sĩ sẽ thiết kế cho bạn bộ khay niềng trong suốt chuyên biệt. Bộ khay này sẽ chỉnh răng theo từng giai đoạn một cách hợp lý. Niềng răng tại KIM Dental với phương pháp này có niềng răng Invisalign hoặc niềng răng Clear Aligner.

Niềng răng tại KIM Dental - Đánh giá 100% từ khách hàng đã thực hiện 2

Niềng răng không mắc cài được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm khi niềng răng tại KIM Dental

  • Niềng răng đẹp và khỏe: Trực tiếp thực hiện niềng răng cho bạn tại KIM Dental là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca niềng răng cũng như phẫu thuật chỉnh nha phức tạp nên các bác sĩ sẽ biết làm gì để giúp bạn có răng vừa đẹp vừa bảo tồn được chức năng ăn nhai.

Niềng răng tại KIM Dental - Đánh giá 100% từ khách hàng đã thực hiện 3

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Niềng răng hiệu quả với thời gian ngắn: Nhờ vào sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc, đặc biệt là phần mềm Vceph, mà niềng răng tại KIM Dental không những an toàn mà còn rút ngắn được liệu trình niềng còn 18-24 tháng tùy vào tình trạng răng khách hàng.

Niềng răng tại KIM Dental - Đánh giá 100% từ khách hàng đã thực hiện 4

Phần mềm Vceph giúp khách hàng niềng răng nhanh chóng và hiệu quả

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

  • Niềng răng kết quả duy trì dài lâu: Sau khi niềng răng kết quả đạt được sẽ duy trì lâu dài. Bạn cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo nên có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kì biến chứng, rủi ro nào với nụ cười bạn.

Ngoài thực hiện niềng răng tại KIM Dental còn triển khai và áp dụng các kỹ thuật nha khoa khác như cắm ghép implant, bọc răng sứ, phẫu thuật chỉnh nha hàm hô móm, phẫu thuật điều trị cười hở lợi. Với những đánh giá cao từ khách hàng Nha khoa KIM Dental đang không ngừng cố gắng trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để lại bình luận của bạn