Niềng răng nhanh

26-09-2015|Categories: Niềng răng thẩm mỹ An Toàn Nhanh Chóng Hiệu Quả|0 Comments

Ngày nay, khi cuộc sống của chúng ta qua bận rộn, lại phải thường xuyên giao tiếp với xã hội. Chính vì vậy, khi muốn chỉnh nha niềng răng thì khách hàng thường muốn thời gian điều trị niềng răng nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Niềng răng nhanh nhờ những yếu tố nào

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha quen thuộc khắc phục khuyết điểm về răng bằng lực tác động lên khí cụ chỉnh nha. Tuy nhiên, những bất tiện khi niềng răng là điều ai cũng biết. Vậy nên ngoài hiệu quả điều trị thì làm thế nào để niềng răng nhanh là điều mà khách hàng rất quan tâm.

Niềng răng nhanh sẽ được tùy thuộc vào những yếu tố sau:

– Độ khó cần khắc phục của răng: Niềng răng nhanh sẽ được đảm bảo nếu độ khó cần khắc phục tương đối.

– Sức khỏe răng miệng tốt: Là điều kiện để quá trình niềng răng nhanh được thuận lợi.

Phương pháp niềng răng: Là yếu tố quan trọng quyết định niềng răng nhanh hay chậm. Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng rút ngắn thời gian điều trị rất hiệu quả.

Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Niềng răng nhanh có hiệu quả không

Niềng răng nhanh nhưng hiệu quả đạt được sau khi điều trị phải khắc phục được khuyết điểm ban đầu. Quy trình niềng răng được tiến hành thật hoàn chỉnh, tránh tình trạng điều trị nửa vời. Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, có nhiều phương pháp niềng răng nhanh nhưng vẫn đạt hiệu quả điều trị tốt cho khách hàng.

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng nhanh, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Đem lại rất nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống.

Niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign.

Niềng răng nhanh với phương pháp Invisalign

Niềng răng nhanh với phương pháp Invisalign

– Niềng Răng Nhanh với mắc cài Speed

Mắc cài Speed sử dụng thiết kế mắc cài hiện đại mà lại ít ma sát nhất khi di chuyển răng . Bởi vì mắc cài Speed có thể di chuyển liên tục một cách nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng.

Niềng răng speed rút ngắn thời gian điều trị đáng kể

Niềng răng speed rút ngắn thời gian điều trị đáng kể

Nha khoa Kim Hospital niềng răng nhanh – hiệu quả cao

Nha khoa Kim Hospital tự hào với chuyên môn cao của các bác sĩ, sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Luôn đem lại cho bạn quy trình niềng rằng nhanh, an toàn và hiệu quả tối ưu nhất. BS Bùi Tuấn Anh là chuyên gia niềng răng tại Kim Hospital, đã học chuyên sâu về chỉnh nha theo chương trình Progressive (California, Mỹ), được nhiều khách hàng tín nhiệm do kỹ thuật niềng răng nhanh, thẩm mỹ và hiệu quả cao. Và rất nhiều Bs có chuyên môn kinh nghiệm về nha hàm, là những chuyên gia về nha khoa hàng đầu tại VN.

Niềng răng nhanh

Nha khoa Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao về răng hàm và sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm nha khoa kém chất lượng, đánh lừa người tiêu dùng bằng những chiêu trò quảng cáo nhắm vào tâm lý muốn niềng răng nhanh. Bạn nên cân nhắc thật kỹ và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Để lại bình luận của bạn