Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

28-09-2015|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, con gái của tôi năm nay 16 tuổi, răng cháu có hiện tượng mọc khấp khểnh, các răng khá chen chúc lên nhau. Tôi muốn cho cháu đi niềng răng mặt trong để được thẩm mỹ khi điều trị. Nhưng không biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và hiệu quả có cao không. Cảm ơn bác sĩ. (Thục Đoan – Gia Lai)

Trả lời

Chị Thục Đoan thân mến, cảm ơn chị đã chia sẻ lo lắng về cho nha khoa Kim Hospital của chúng tôi. Xin được tư vấn cho thắc mắc “niềng răng mặt trong giá bao nhiêu” của chị như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Niềng răng mặt trong là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ khá phố biến hiện nay với những ưu điểm vượt trội. Vì vậy, chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, chi phí niềng răng giá bao nhiêu cũng không quá cao như niềng răng mắc cài sứ, hay niềng răng trong suốt invisalign…

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tại bệnh viện KIM, nhân viên tư vấn và bác sĩ điều trị sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin cần biết về niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền cho bạn trước khi điều trị, để bạn có sự chuẩn bị chu đáo.

Có thể nói đây là một trong những giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ, khắc phục hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài. Có thể kể đến các ưu điểm như:

– Bạn có thể tự tin khi giao tiếp, vì khay niềng được gắn vào mặt trong của răng.

– Hệ thống dây cung mắc cài được bảo vệ, hạn chế những va chạm khi cắn nhai.

– Mắc cài không vướng vào môi, má.

– Hiệu quả điều trị như ý.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ mà bạn được chăm sóc điều trị. Niềng răng mặt trong là một phương pháp khó, thao tác không hề đơn giản đòi hỏi bác sỹ điều trị tay nghề phải cao. Trang thiết bị điều trị phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, vì khí cụ được gắn ở mặt trong, tiếp xúc với các mô mềm. Do đó, chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn chu đáo từ bác sĩ và đội ngũ nhân viên chăm sóc

Tuy nhiên, chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu không quan trọng bằng hiệu quả và chất lượng điều trị. Bạn nên có sự tìm hiểu thật kỹ trung tâm mà mình điều trị để có kết quả như ý nhất. Tránh tình trạng tiền mất tật mang, rất nguy hiểm.

Để lại bình luận của bạn