Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

25-09-2015|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Cháu tên Thụy Khanh năm nay 18 tuổi. Răng cháu mọc lệch lạc và khá khấp khểnh nên khiến hàm hơi bị hô. Cháu muốn niềng răng mắc cài sứ nhưng không biết niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ở trung tâm nha khoa Kim Hospital. Rất mong nhận được trả lời của bác sĩ ! (Thuykhanhdn@gmail.com)

Trả lời

Thụy Khanh thân mến, Trung tâm nha khoa Kim Hospital rất vui khi bạn quan tâm và chia sẻ về với hộp thư của chúng tôi. Xin được giải đáp câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu đến bạn như sau:

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ ra đời đem lại sự tự tin khi điều trị cho khách hàng. Vì đây là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ nên niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là thắc mắc phổ biến của khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên lo ngại về vấn đề đó, vì chi phí điều trị của phương pháp này không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chi phí niềng răng của bạn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mỗi khách hàng có tình trạng bệnh lý không giống nhau. Phác đồ điều trị chính xác khi thăm khám sẽ quyết định chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Có thể kể đến các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu như: Mức độ phức tạp của răng cần khắc phục. Với những răng hàm hô, vẩu, lệch quá nhiều bắt buộc phải nhổ bỏ bớt răng để tạo chỗ trống xê dịch các răng khác. Hoặc răng bị viêm tủy, cần điều trị tủy cẩn thận rồi mới tiến hành niềng răng. Lộ trình điều trị càng kéo dài thì chi phí càng cao.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác: Độ thẩm mỹ cao, thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn. Không những thế phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề không đáng lo ngại khi đến điều trị tại nha khoa Kim Hospital. Khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình với dịch vụ Care24. Mọi thắc mắc cần tư vấn sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Để lại bình luận của bạn