Niềng răng mắc cài mặt trong

10-09-2015|Categories: Niềng răng thẩm mỹ An Toàn Nhanh Chóng Hiệu Quả|0 Comments

Niềng răng mắc cài mặt ngoài và niềng răng mắc cài mặt trong đều là giải pháp chỉnh nha nhằm khắc phục những tình trạng mất thẩm mỹ về răng, hàm, khôi phục vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng của bạn.

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì

Tuy nhiên niềng răng mặt trong giúp bạn xóa tan lo âu về vẻ thẩm mỹ khi niềng răng. Đây là phương pháp sử dụng một loại mắc cài gắn được ở mặt trong của răng, vì thế khi người giao tiếp ở đối diện sẽ không thể nhìn thấy được. Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cũng dựa trên lực kéo của các dụng cụ chỉnh nha giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ cho nó, giúp tái tạo khớp cắn để cho nụ cười của bạn hoàn hảo nhất. Phương pháp này còn có một tên gọi khác nữa là “Niềng răng ẩn”. Niềng răng mắc cài mặt trong cài mặt lưỡi này thật ra cũng dựa trên lực kéo của dụng cụ mắc cài làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ của nó, giúp tái tạo lại khớp cắn cho bạn có nụ cười hoàn hảo nhất và tự nhiên nhất.

niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong – Phương pháp chỉnh nha bằng cách gắn niềng bên trong khung hàm

Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong

Một hàm răng được chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Một hàm răng được chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Bước 1: Kiểm tra và vệ sinh răng miệng tổng quát. Bạn cần giải quyết các vấn đề về răng miệng trước khi tiến  hành niềng răng mắc cài mặt trong. Vì niềng răng mắc cài trong ảnh hưởng nhiều đến nướu  lợi của bạn. Cần đảm bảo an toàn nhất

Bước 2: Lấy dấu hàm.

Bước 3: Thiết kế mắc cài, với diện tích, chất liệu sao cho thật phù hợp với bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành niềng răng mắc cài mặt trong cho bệnh nhân. Thao tác này đòi hỏi cần được bác sĩ tay nghề cao thực hiện, đảm bảo mắc cài được gắn cố định trên răng mà không gây tổn thương nướu, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Bước 5: Thăm khám theo định kỳ.

Các loại mắc cài khi niềng răng mắc cài mặt trong: Niềng răng mắc cài mặt trong cũng tương tự như niềng mặt ngoài về cơ bản, ngoài các phương pháp niềng truyền thống như lắp mắc cài tự đóng bằng kim loại thì bây giờ có thêm các loại mắc cài sứ, khay niềng Inviasalign trong suố.. Tùy vào cơ địa, sở thích của bệnh nhân mà Bs có kế hoạch tư vấn điều trị phù hợp nhất. Trung tâm nha khoa Kim Hospital tự hào là một địa chỉ lựa chọn tin cậy cho bạn, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Vận dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Niềng răng mắc cài mặt trong có những ưu điểm gì

Niềng răng mắc cài mặt trong mang vẻ thẩm mỹ cho bạn khi niềng răng

Niềng răng mắc cài mặt trong mang vẻ thẩm mỹ cho bạn khi niềng răng

Bộ niềng mặt ngoài sẽ khiến môi bạn bị đội ra bên ngoài, gây cảm giác như bị hô răng khi niềng. Nhất là phụ nữ, đây là điều thật tệ hại khi muốn niềng răng. Họ thật ngại khi phải mang cảm giác xấu xí đó suốt hằng tháng trời. Niềng răng mắc cài mặt trong giúp khắc phục những hạn chế này.

Hạn chế của giải pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Với ưu điểm là tính thẩm mỹ cho người bệnh khi điều trị, nhưng nó cũng tồn tại những hạn chế như:

– Thời gian điều trị lâu, thời gian niềng răng kéo dài hơn so với niềng răng mắc cài mặt ngoài.

 Niềng răng mắc cài mặt trong khó vệ sinh hơn so với gắn mắc cài mặt ngoài, vì thế dễ gây ra viêm nướu và hôi miệng.

– Đồng thời các đây cung ở bên trong cũng sẽ làm cho lưỡi của bạn bị đau, khi đó bạn sẽ phát âm ngọng.

 Chi phí của một ca điều trị này là khá cao so với các loại mắc cài khác.

Có thế nói, niềng răng mắc cài mặt trong là một giải pháp thẩm mỹ cao nhất trong nắn chỉnh hàm. Bệnh nhân có thể đạt được hiệu quả chỉnh nha tối ưu như niềng răng mặt ngoài. Tuy nhiên giải pháp niềng răng mắc cài  mặt trong sẽ mang lại nụ cười hoàn hảo, sự tự tin trong giao tiếp, không ai có thể nhận ra bạn đang mang mắc cài, trừ khi chính bạn nói với họ. Bởi chỉnh nha mặt trong là việc sử dụng một loại mắc cài được gắn ở mặt trong của răng, vì vậy trong quá trình giao tiếp người đối diện sẽ khó mà nhìn thấy được.

Để lại bình luận của bạn