Niềng răng lệch lạc

08-09-2015|Categories: Niềng răng thẩm mỹ An Toàn Nhanh Chóng Hiệu Quả|2 Comments

Giải pháp chỉnh nha niềng răng lệch lạc sẽ đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý. Bằng lực tác động từ các khí cụ chỉnh nha, những chiếc răng mọc lệch của bạn sẽ được dịch chuyển về vị trí phù hợp của nó trên cung hàm.

Niềng răng lệch lạc công nghệ hiện đại

Niềng răng lệch lạc công nghệ hiện đại

Biểu hiện cần phải niềng răng lệch lạc

Răng mọc lệch lạc tức là nó không mọc đều theo một khuôn hàm bình thường đầy đặn, các răng mọc sai chệch vị trí trồi lên thụt xuống. Khiến cho bệnh nhân có khuôn miệng không đẹp, có thể nói là xấu khi nhìn vào. Không còn cách nào khác để khắc phục là bạn phải chỉnh nha niềng răng lệch lạc.

Biểu hiện răng mọc lệch lạc cần chỉnh nha

Biểu hiện răng mọc lệch lạc cần chỉnh nha

Răng mọc lệch lạc là do nhiều nguyên nhân.

– Do yếu tố di truyền

Tình trạng răng mọc lệch lạc có thể nguyên nhân là do yếu tố di truyền. Khi cung hàm hẹp, các răng không đủ diện tích để mọc nên dẫn đến tình trạng răng mọc lệch lạc trên cung hàm.

– Những thói quen xấu về răng miệng khi còn bé

Những thói quen tường chừng như vô hại như mút ngón tay, mút môi, đẩy lưỡi, nhổ răng sữa sớm…cũng khiến cho răng mọc lệch lạc.

Các giải pháp niềng răng lệch lạc

– Niềng răng mắc cài: Đây là giải pháp chỉnh nha truyền thống, với hệ thống dây cung mắc cài tạo lực kéo sẽ dịch chuyển dần các răng mọc lệch lạc về đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng trong suốt không mắc cài: Là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ mới nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, có 2 phương pháp phổ biến đó là niềng răng Invisalign và Clear Aligner.

Quy trình thực hiện niềng răng lệch lạc

Quy trình niềng răng lệch lạc tại Bệnh viện nha khoa KIM được đảm bảo tiêu chuẩn ở tất cả các khâu. Từ việc vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, giúp loại bỏ triệt để vi khuẩn có thể gây hại trong quá trình điều trị đến việc đảm bảo vô trùng thiết bị, dụng cụ. Đây là điều mà không phải trung tâm nào cũng có được, đảm bảo ca điều trị của bạn không bị viêm nhiễm, sưng tấy khi khí cụ, thiết bị không đảm bảo vệ sinh.

Điều trị triệt để các bệnh nha hàm như viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy…tránh làm gián đoạn và ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng lệch lạc sau này.

Niềng răng lệch lạc

Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra răng miệng tổng quát cho bệnh nhân

Chụp phim X-quang bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT kiểm tra tình trạng răng.

Chụp phim bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

Chụp phim bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT 3D

Lấy dấu hàm làm cơ sở đề tạo mắc cài tương ứng.

Niềng răng lệch lạc

Lấy dấu hàm trước khi có phác đồ điều trị niềng răng lệch lạc

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, kèm theo sự tư vấn chính xác của Bs mà bạn sẽ tiến hành niềng răng lệch lạc với giải pháp phù hợp.

Có nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn niềng răng lệch lạc

Có nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn niềng răng lệch lạc

Niềng răng lệch lạc hiệu quả tại Bệnh viện nha khoa KIM

Niềng răng lệch lạc vừa cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt, vừa cải thiện chức năng cắn nhai của hàm, đảm bảo sức khỏe cho bạn sau khi điều trị. Bệnh viện nha khoa KIM là địa chỉ tin cậy cho bạn khi muốn điều trị niềng răng lệch lạc. Trung tâm có những thế mạnh vượt trội như:

– Công nghệ hiện đại

Bệnh viện nha khoa KIM là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia. Việc đảm bảo an toàn tuyệt đối thiết bị y tế rất quan trọng khi niềng răng lệch lạc và cả các ca điều trị khác.

Quy trình vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối tại bệnh viện

Quy trình vô trùng đảm bảo an toàn tuyệt đối tại bệnh viện

– Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tận tình điều trị

Đội ngũ Bác sĩ tại bệnh viện là những nghiên cứu sinh chuyên môn cao, tâm huyết với việc muốn đem lại vẻ đẹp cho những bệnh nhân mắc khiếm khuyết về nha hàm. Đã từng thành công với hàng ngàn ca chỉnh thẩm mỹ cho khách hàng trên cả nước. Bạn sẽ được thăm khám từ tổng quát đến chi tiết tình hình bệnh lý của mình với phác đồ điều trị chính xác nhất.

Đội ngũ Bác sĩ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo khi đến thăm khám, điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo khi đến thăm khám, điều trị.

Hàm răng lệch lạc sẽ là điểm trừ khiến gương mặt của bạn mất đi sự duyên dáng và tự tin khi giao tiếp với mọi người. Hãy để Bệnh viện nha khoa KIM giúp bạn thoát khỏi cảm giác e ngại đó với ca chỉnh nha niềng răng chất lượng cao tại bệnh viện. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình của bệnh viện sẽ giúp bạn tìm chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho mình khi đến thăm khám và điều trị.

2 bình luận

  1. Tuyết Hậu 06/06/2016 at 12:15 Sáng - Reply

    Ad cho em hỏi là niền răng lệch chỉ riêng hàm trên thì giá tiền ntn ạ? Tại răng e k đều do răng mọc quá lớn 🙁 em muốn chỉnh lại nhưng kb ls cả.

    • hien.nguyen 25/06/2016 at 10:55 Sáng - Reply

      Chào bạn ! Hiện nay tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn của chúng tôi, có đầy đủ các phương pháp nắn chỉnh răng bị lệch lạc như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài invisalign. Hơn nữa chúng tôi vẫn chưa xác định được mức độ trên hàm răng của bạn cụ thể ra sao. Vì vậy, để biết được mức chi phí chính xác bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn về giải pháp niềng răng phù hợp và lên kế hoạch điều trị chi tiết. Bệnh viện luôn tạo điều kiện để bạn có thể hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng thật phù hợp với túi tiền của mình.

Để lại bình luận của bạn