NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ÁP DỤNG CHO AI?

Niềng răng không mắc cài – giải pháp thẩm mỹ chỉnh sửa tối đa khiếm khuyết răng, đem lại cho bạn sự tự tin và thoải mái ngay cả khi đang điều trị. Với ưu điểm LINH HOẠT, TRONG SUỐT, AN TOÀN & DUY NHẤT niềng răng không mắc cài thế hệ mới cho phép bạn niềng răng đều đặn với thiết kế riêng bạn và chỉ mình bạn có!

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ÁP DỤNG CHO AI?

Niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống giúp điều chỉnh vị trí răng đều, đẹp và đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện chỉnh nha. Giải pháp giúp khắc phục những tình trạng:

Những trường hợp nên niềng răng không mắc cài
Những trường hợp nên niềng răng không mắc cài

 

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

* Có thể tháo lắp được

Khác với niềng răng mắc cài, khi niềng răng không mắc cài, bệnh nhân hoàn toàn có thể tháo lắp để vệ sinh răng miệng hoặc ăn uống bình thường mà không ảnh hưởng tới hiệu quả chỉnh nha sau cùng. Nhờ vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong những sinh hoạt hàng ngày.

* Vô hình, trong suốt, thẩm mỹ trọn vẹn

Khay niềng được thiết kế trong suốt, ôm sát khít khuôn răng mang lại giá trị thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng, bạn có thể giao tiếp thoải mái mà không sợ người khác phát hiện mình đang mang khay niềng.

* Vô hại men răng và xương hàm

Khay niềng trong suốt được thiết kế bằng nhựa dẻo vô hại với men răng và xương hàm
Khay niềng trong suốt được thiết kế bằng nhựa dẻo vô hại với men răng và xương hàm

Chất liệu sử dụng để thiết kế khay niềng trong suốt là nhựa chất lượng cao, được FDA chứng nhận an toàn và lành tính với cơ thể, không sắc cạnh nên không gây ra ma sát tới mặt răng. Khay niềng ôm sát khít vòm răng nên không làm co kéo, tổn thương tới mô mềm quanh răng, độ đàn hồi của khay niềng linh hoạt đảm bảo an toàn cho khách hàng, không gây kích ứng trong suốt quá trình tồn tại trong khoang miệng.

* 1 lần thực hiện – hiệu quả trọn đời

Bộ khay niềng được thiết kế dựa trên dấu hàm riêng biệt của mỗi bệnh nhân, mỗi khay niềng được chỉ định và đánh số thứ tự cho các lần đeo tiếp tới. Như vậy, răng sẽ được định vị chính xác vị trí theo đúng dự liệu ban đầu, bạn chỉ cần thực hiện quá trình niềng răng 1 lần kéo dài từ 20 – 24 tháng nhưng cho hiệu quả trọn đời, không phải lo lắng các khuyết điểm của hàm răng lặp lại.

 

SO SÁNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI & MẮC CÀI TRUYỀN THỐNG

Sự khác nhau giữa niềng răng không mắc cài và niềng răng truyền thống
Sự khác nhau giữa niềng răng không mắc cài và niềng răng truyền thống

 

HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

 

NHA KHOA KIM – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI UY TÍN

Duy nhất tại Nha khoa KIM sở hữu mạng lưới nha sĩ trên khắp thế giới, đáp ứng nhu cầu nắn chỉnh răng của bệnh nhân ở bất cứ nơi đâu, bất cứ tình trạng khiếm khuyết nào của răng, cam kết không làm gián đoạn quá trình niềng răng không mắc cài dù bạn có lịch công tác hay học tập xa trung tâm thực hiện.

Ngoài ra, Nha khoa KIM còn rất chú trọng tới công tác cải tiến và đổi mới máy móc, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong khi niềng răng cho bệnh nhân.

Nha khoa KIM hội tụ những điều kiện tốt nhất phục vụ khách hàng niềng răng không mắc cài
Nha khoa KIM hội tụ những điều kiện tốt nhất phục vụ khách hàng niềng răng không mắc cài

 

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

 Bước 1:Thăm khám, chụp phim X – quang

Bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng răng miệng của khách hàng bằng máy chụp phim kỹ thuật số 3D ConeBeam CT giúp xác định chính xác tình trạng răng và xương hàm hiện tại, nguyên nhân dẫn đến sai lệch khớp cắn và răng khấp khểnh do đâu,. Từ đó, bác sỹ có căn cứ để đưa ra các giải pháp niềng răng không mắc cài phù hợp với điều kiện của bệnh nhân.

 Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Trên phần mềm Vceph 3D, dựa vào kết quả từ phim chụp X – quang và quá trình thăm khám, bác sỹ sẽ lập kế hoạch và phác đồ điều trị niềng răng cụ thể cho bệnh nhân.

Bệnh nhân được kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng với máy chụp phim hiện đại
Bệnh nhân được kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng với máy chụp phim hiện đại

Phác đồ điều trị cho phép:

+ Xác định vị trí răng cần nắn chỉnh

+ Tỷ lệ và diễn biến răng dịch chuyển qua các giai đoạn niềng răng không mắc cài

+ Kết quả niềng răng được hiển thị trên hình ảnh không gian 3 chiều khi kết thúc quá trình chỉnh nha

Theo đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn theo dõi diễn biến và biết được từng giai đoạn hàm răng của mình dịch chuyển như thế nào, sau bao lâu có thể tháo khay niềng ra được.

 Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng không mắc cài, cam kết hiệu quả, thời gian niềng chỉnh theo đúng kế hoạch và phác đồ đã đưa ra từ ban đầu. Đây là điểm vượt trội của Nha khoa KIM khẳng định chất lượng và sự cam kết của các bác sỹ tại đây, đem đến sự yên tâm và tin tưởng cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị mà chưa địa chỉ nào thực hiện được điều này.

 Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm, thiết kế khay niềng

Sau khi đã ký kết hợp đồng, bác sỹ sẽ bắt tay ngay vào công đoạn lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D, mô phỏng chính xác, cụ tỉ dấu răng trên cung hàm. Thông số hàm sẽ được gửi qua ngân hàng Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) nếu bệnh nhân lựa chọn niềng răng không mắc cài Invisalign; Nếu bệnh nhân lựa chọn niềng răng Clear Aligner thì mẫu hàm được sử dụng ngay trong nước, được thiết kế tại phòng Lab của trung tâm.

 Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng

Bác sỹ hướng dẫn cụ thể cách đeo và tháo khay niềng trong suốt
Bác sỹ hướng dẫn cụ thể cách đeo và tháo khay niềng trong suốt

Trước khi đeo khay niềng, bệnh nhân sẽ được bác sỹ vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo không còn sót những tác nhân gây bệnh lý nguy hiểm cản trở quá trình niềng răng.

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM sử dụng hệ thống khay niềng chính hãng, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, hoàn toàn không có khả năng làm tổn thương tới men răng, nướu và các mô mềm xung quanh răng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, bác sỹ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng, vệ sinh khay niềng tại nhà, cách tháo lắp khay niềng (khi cần). Thông thường bác sỹ sẽ đặt lịch tái khám cho bệnh nhân sau mỗi 2 tháng.

Xem thêm :
https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

https://benhvienranghammat.com.vn/thoi-gian-nieng-rang-mat-bao-lau.html

Để lại bình luận của bạn