KIM Dental – Cơ sở niềng răng hô tại Hà Nội Uy Tín

16-04-2018|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Một địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng tốt thì địa chỉ đó phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản về: Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo, trang thiết bị hiện đại…

Hướng dẫn cách chọn nha khoa niềng răng hô tại Hà Nội chất lượng

Niềng răng – Chỉnh nha chính là một kỹ thuật khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao, vì vậy, cơ sở niềng răng hô tại Hà Nội mà bạn nên chọn nếu tại đó có bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, được trang thiết bị máy móc và trang bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, Cùng với quá trình thực hiện an toàn.

Chia sẻ địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội nhiều người đã chọn 1Nên chọn trung tâm niềng răng hô ở Hà Nội uy tín để đến điều trị

KIM Dental chính là nha khoa niềng răng được rất đông bệnh nhân tìm tới để điều trị khắc phục răng hô vẩu. Đã có hàng ngàn bệnh nhân đến với Nha khoa KIM chỉnh nha niềng răng hô thành công, công hiệu đẹp cao và rất yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở niềng răng chỉnh nha hô tại Hà Nội có uy tín và chất lượng cao, thì KIM Dental là địa chỉ mà bạn không nên cho qua. Hiện KIM Dental đang có 2 chi nhánh lớn ở Hà Nội để bạn kiếm tìm đến:

  • 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Xem thêm: trung tâm niềng răng chỉnh nha trả góp uy tín tại Hà Nội

2. KIM Dental – Địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội Uy Tín nhất

KIM Dental là địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội được bệnh nhân rất tin tưởng. Đến chữa trị tại KIM Dental, bạn sẽ có được những kết quả tốt nhất cùng dịch vụ chu đáo, chất lượng cao.

Chia sẻ địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội nhiều người đã chọn 2KIM Dental – địa chỉ niềng răng hô uy tín tại Hà Nội mà bạn nên chọn

– cơ sở vật chất khang trang

Được xây dựng theo tiêu chí trung tâm nha khoa chất lượng quốc tế, tới với bệnh viện Nha khoa KIM Hà Nội, bạn sẽ thấy sự khác biệt với những phòng nha khác tại Hà Nội Hiện nay. Với trang thiết bị tốt, diện tích sự dụng lớn, khang trang, sạch sẽ, đem tới không gian thoải mái cho mọi bệnh nhân đến thăm khám và chữa trị.

– Hệ thống phòng nha diệt trùng

KIM Dental có hệ thống các phòng nha khép kín, bảo đảm tiêu chí bảo đảm theo quy định của Bộ Y tế. Hệ thống xử lý khử khuẩn không khí, xây dụng phòng diệt trùng công cụ, mỗi khách hàng được phục vụ trong một phòng nha với bộ khay công cụ riêng, nhằm tránh những vấn đề về lây nhiễm, nhiễm trùng.

Chia sẻ địa chỉ niềng răng hô tại Hà Nội nhiều người đã chọn 3khách hàng được kiểm tra, thăm khám với nhiều máy móc hiện đại

Xem thêm: 3 phương thức đơn giản nhất để chọn trung tâm chỉnh nha niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

– Máy móc trang bị hiện đại

khách hàng đến niềng răng hô ở Hà Nội sẽ được thực hiện theo quy trình riêng với nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân sau khi được thăm khám sẽ được chụp X-quang trên máy Panorex & Cephalometric nhằm xác định chính xác căn nguyên gây hô, mức độ và tình trạng hô vẩu, sai lệch của răng. Những dữ liệu thu được sẽ sử dụng để phân tích trên phần mềm Vceph 3D phân tích hàm mặt và hỗ trợ bác sĩ nha khoa lập kế hoạch niềng chỉnh răng cụ thể, với độ chính xác và cam kết cao, không cần phải ước lượng cảm tính.

– Đội ngũ nha sỹ

Đích thân các bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm điều trị thực tế sẽ thăm khám, tư vấn và tiến hành gắn mắc cài, khí cụ để niềng răng chỉnh nha. Quy trình chỉnh nha niềng răng hô sẽ được bác sĩ theo sát, nhằm kiểm soát tốt lực kéo răng, chỉnh nha răng hô hiệu quả và đảm bảo cho bệnh nhân.

– Dịch vụ sau điều trị

khách hàng tới với KIM Dental niềng chỉnh răng hô ở Hà Nội sẽ được phục vụ chu đáo với dịch vụ bệnh nhân chuyên nghiệp, tận tình. Nhiều gói chữa trị linh hoạt, chi phí hợp lý, chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình niềng răng chỉnh nha trả góp giúp đỡ bệnh nhân.

KIM Dental là địa chỉ nha khoa niềng răng hô tại Hà Nội có chất lượng khá đảm bảo, với các bác sỹ tay nghề chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Hãy đến đây và trải nghiệm các dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Để lại bình luận của bạn