Niềng răng có tốt không

28-09-2015|Categories: Niềng răng thẩm mỹ An Toàn Nhanh Chóng Hiệu Quả|0 Comments

Chỉnh nha niềng răng khắc phục các khuyết điểm về răng như hô, vẩu, mó…đem lại khuôn hàm đều đẹp như ý cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật chu đáo về hiệu quả niềng răng có tốt không trước điều trị, để đạt được những kết quả như mình mong đợi.

Niềng răng có tốt không

Niềng răng là một phương pháp phổ biến trong điều trị nha khoa, sử dụng các khí cụ hỗ trợ như mắc cài, dây cung… để giúp điều chỉnh, sắp xếp răng ngay ngắn trên cung hàm và có một khớp cắn hoàn chỉnh.

Nhiều khách hàng thường hay lo ngại niềng răng có tốt không cho sức khỏe của mình, vì có nhiều trường hợp gặp những biến chứng như sai lệch khớp cắn, nhiễm trùng do khí cụ chỉnh nha, mô mềm lợi bị tổn thương…Điều đó sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn điều trị tại bệnh viện chỉnh nha chất lương.

niềng răng có tốt không

Niềng răng có phải là giải pháp tốt nhất

Để đánh giá được hiệu quả của việc niềng răng có tốt không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích của việc niềng răng dựa trên những tiêu chí sau:

Sức khỏe răng miệng

Niềng răng sẽ đem lại cho bạn khớp cắn trùng khít, hàm răng đều đặn sẽ giúp việc vệ sinh răng miệng trở nên thật dễ dàng, không còn cơ hội cho các vi khuẩn mảng bám trú ngụ gây ra các bệnh răng miệng.

Nieng rang co tot khong

Hàm răng đều đặn sẽ thuận tiện cho việc chăm sóc răng miệng

Vẻ thẩm mỹ của hàm răng

Khắc phục được vẻ hô, móm, dị dạng ban đầu, đem đến cho khách hàng sự tự tin với hàm răng đều đẹp duyên dáng. Bạn sẽ không còn tự ti với hàm răng mắc khiếm khuyết của mình nữa. Ngoài lo lắng niềng răng có tốt không, thì hiệu quả thẩm mỹ luôn là quan tâm số 1 của chị em phụ nữ.

Hiệu quả niềng răng

Niềng răng đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp như ý

Ngăn chặn các bệnh lý liên quan

Việc khớp cắn nhai trùng khớp sẽ ngăn chặn những chứng bệnh xương khớp, hàm liên qua. Như chứng đau đầu, xương hàm. Hạn chế áp lực cho xương hàm khi vận động cắn nhai, cũng như các chứng rối loạn dạ dày khi việc nghiền nát thức ăn không được đảm bảo. Niềng răng có tốt không cho sức khỏe là quan tâm hàng đầu khi điều trị.

Niềng răng đem lại cho bạn sức khỏe và sự tự tin

Niềng răng đem lại cho bạn sức khỏe và sự tự tin

Để xác định có nên niềng răng hay không, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được Bs tư vấn. Tránh những tình trạng không cần thiết hoặc không phù hợp, vừa không đem lại hiệu quả lại tốn kém và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Khi niềng răng ở trung tâm kém chất lượng, bạn sẽ gặp không ít rắc rối và có khi là cả những hậu quả đáng tiếc như: Bị tụt lợi, tiêu xương ổ răng, chân răng vì lực tác động quá mạnh. Có thể dẫn tới giảm tuổi thọ răng, ảnh hưởng đến hệ thống nhai, khớp thái dương và hàm sau này. Niềng răng có tốt không, mục đích và hiệu quả của việc niềng răng là những câu hỏi cần đặt ra trước khi quyết định điều trị.

Niềng răng hiệu quả cao tại Bệnh viện KIM

Sự thành công và uy tín của trung tâm thể hiện qua sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước. Đem lại sự tự tin với một hàm răng đều đẹp như ý cho hầu hết khách hàng khi đến chăm sóc, điều trị.

Bác sĩ tư vấn trước niềng răng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM sẽ tư vấn chu đáo cho bạn trước khi điều trị

Bạn không biết với trường hợp sức khỏe của mình thì niềng răng có tốt không? Có cần thiết phải niềng răng không? Hoặc vận dụng phương pháp nào thì phụ hợp với sức khỏe của mình. Những thắc mắc này, bạn không thể tự giải đáp bằng suy đoán chủ quan của mình được. Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn hàng đầu về lĩnh vực răng hàm tại Việt Nam, sẽ tư vấn và có phác đồ điều trị tốt nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn