Niềng răng có hết hô hàm không

25-12-2016|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi

Tôi bị hô hàm vì vậy khuôn mặt trông rất thô, tôi muốn đi thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Tôi được biết hiện nay có 2 phương pháp chỉnh hô là niềng răng và phẫu thuật. Tôi sợ đau nên chỉ muốn niềng răng thôi. Bác sĩ có thể cho tôi biết là niềng răng có hết hô hàm không. Tôi xin cảm ơn. (Thùy Vân – Huế)

Trả lời

>>> Giá niềng răng không mắc cài invisalign

Xin chào bạn Thùy Vân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Hiện nay có 2 phương pháp chữa hô là chỉnh nha niềng răng hô và phẫu thuật chỉnh nha. Để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc niềng răng hô có hết hô hàm không bạn phải được thăm khám và tư vấn tại trung tâm nha khoa chất lượng. Tránh tình trạng tiền mất mà tật vẫn mang sau khi điều trị.

Niềng răng có hết hô hàm không

Việc đầu tiên trước khi điều trị bạn cần được xác định nguyên nhân gây hô răng và mức độ hô cần khắc phục như thế nào. Nguyên nhân sẽ quyết định phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.

– Niềng răng là giải pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng hô do răng. Khí cụ chỉnh nha sẽ giúp điều chỉnh các răng mọc hô về vị trí phù hợp, hài hòa giữa 2 khớp cắn.

>>> Có thể ăn gì sau khi niềng răng

niềng răng có hết hô hàm không

– Còn với trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng có hết hô hàm không là giải pháp không khả thi, mà chỉ hiệu quả khi phẫu thuật chỉnh xương hàm.

 

Tuy nhiên, nếu bạn bị hô do cả răng và hàm thì sau khi phẫu thuật, bạn có thể kết hợp phương pháp niềng răng để nắn chỉnh răng. Khi đó, niềng răng có hết hô hàm không là sự hỗ trợ lý tưởng để đạt được kết quả hoàn hảo.

Sau khi được thăm khám bằng máy X Quang Pano-Ceph, Bs sẽ có hình ảnh chính xác những kiếm khuyết trên cấu trúc răng hàm và tư vấn giải pháp niềng răng có hết hô hàm không cho bạn. Tại nha khoa Kim Hospital, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu điều trị phẫu thuật hàm hô. Với máy cắt xương thế hệ mới Aesculap và công nghệ gây mê khi phẫu thuật, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn và sợ hãi khi điều trị. Hơn nữa, với chuyên môn điều trị chuyên sâu và uy tín của các Bs, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm điều trị và không còn lo sợ nữa.

Niềng răng có hết hô hàm không

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp chỉnh nha phù hợp nhất

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi niềng răng có hết hô hàm không ? giải pháp điều trị cụ thể với trường hợp hô do hàm thì liên hệ Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Để lại bình luận của bạn