Niềng răng có đau không

11-09-2015|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi là Mai Anh năm nay 18 tuổi. Răng của tôi mọc lệch nên rất khó nhìn, sắp bước vào thời sinh viên, nên tôi rất muốn cải thiện hàm răng của mình để tự tin vui chơi và học tập cùng bạn bè. Nhưng tôi rất sợ đau, không biết niềng răng có đau không ạ. Rất mong Bác sĩ tư vấn giúp tô

Trả lời

Mai Anh thân mến. Nha khoa Kim Hospital rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến hộp thư của chúng tôi.

Niềng răng có đau không là lo ngại của rất nhiều người nhất là phụ nữ khi muốn điều trị. Chúng tôi sẽ giải đáp lo ngại “Niềng răng có đau không”, giúp bạn an tâm hơn khi điều trị niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng có đau không

Xin trả lời đến bạn rằng niềng răng sẽ không đau và vô cùng an toàn nếu bạn được điều trị tại một trung tâm nha khoa uy tín như Kim Hospital.

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha bằng việc sử dụng mắc cài gắn trên răng và nối các dây cung với nhau. Lực kéo răng chỉ di chuyển từ từ từng chút một, nên không đủ để làm răng có hiện tượng bị đau nhức khi di chuyển. Có chăng chỉ là cảm giác hơi khó chịu của bạn ở những ngày đầu.

Trong 3-5 ngày đầu, bạn sẽ càm hơi hơi ê buốt, sẽ rất hiệu quả nếu bạn vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm, hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh, cảm giác ê buốt sẽ được giảm đi.

Niềng răng có đau không

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc niềng răng có đau không

– Độ tuổi điều trị

Niềng răng có đau không sẽ là lo ngại đối với những khách hàng tuổi tác khá lớn. Vì khi đó, xương hàm của họ đã ổn định chắc chắn, khó thay đổi, vì vậy mà việc nắn chỉnh nha gặp khó khăn hơn.

Niềng răng hiệu quả hơn ở trẻ em

Niềng răng đem đến những niềm vui và vẻ đẹp cho bạn

– Lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng

Việc chọn trung tâm nha khoa là điều rất quan trọng, chuyên môn của Bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn an tâm hơn. Giải tỏa lo ngại niềng răng có đau không bằng thao tác điều trị khéo léo, chuẩn xác và an toàn.

Nieng rang co dau khong

Trung tâm nha khoa uy tín Kim Hospital với đội ngũ Bs chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại

– Phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng mắc cài. Với những khí cụ không có độ đàn hồi, dây cung sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài, tạo lực ma sát lớn làm đau răng

Các phương pháp niềng răng không đau

Các phương pháp niềng răng phổ biến

Niềng răng có đau không là nỗi ám ảnh của khách hàng nếu bạn đến những trung tâm nha khoa kém chất lượng, Bs điều trị không có kinh nghiệm, trang thiết bị không đảm bảo.

Trung tâm nha khoa Kim Hospitalcủa  có rất nhiều giải pháp chỉnh nha đem lại hiệu quả như ý và không gây đau đớn, hạn chế ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của bạn. Với dịch vụ tư vấn và chăm sóc tận tình của Bs và nhân viên tại đây bạn sẽ yên tâm điều trị và không còn lo lắng niềng răng có đau không. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng nụ cười rạng rỡ của bạn.

Để lại bình luận của bạn