KIM Dental – Cơ sở nha khoa uy tín tại Sài Gòn

29-03-2018|Categories: Câu chuyện khách hàng|0 Comments

Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín tại Sài Gòn như thế nào?Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc này đấy.

KIM Dental – Có phải là nha khoa uy tín tại Sài Gòn không?

KIM Dental là địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn mà người dân tại nơi đây và các tỉnh lân cận đánh giá rất cao. Tất cả khách hàng lẫn bệnh nhân sau khi đến KIM Dental đều trung thành tìm đến cho những lần thăm khám và chữa trị tiếp đó. Không chỉ có vậy, nhiều khách hàng còn giới thiệu cho bạn bè, người thân trong gia đình đến thăm khám nữa.

Đặc biệt, bệnh viện KIM Dental có khá nhiều các cơ sở nha khoa trên địa bàn Sài Gòn. Chính vì thế bạn không nhất thiết phải tìm đến 1 vị trí như các trung tâm nha khoa khác.

Xem thêm địa chỉ cụ thể sau đây: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1; 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1; 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3; 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Quận 3 ; 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3 ; 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5; 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Quận 10; 304 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình; 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Quận Bình Thạnh…..

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 1

Nha khoa KIM chính là trung tâm trung tâm nha khoa danh tiếng ở TP HCM

 Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 2

Khách hàng tìm tới bệnh viện Nha khoa KIM tại đa số các trung tâm ngày càng đông

Xem thêm: Giới thiệu cơ sở trồng răng ở Bình Thạnh

Tại cơ sở nha khoa uy tín tại Sài Gòn này, bệnh nhân được chọn rất nhiều dịch vụ thăm khám và chữa trị kỹ thuật cao. Đó là điều mà không phải địa chỉ trung tâm nha khoa nào cũng đáp ứng được, vì nhiều dịch vụ đòi hỏi quy mô lớn, điều kiện cơ sở vật chất máy móc tại đó phải vô cùng đầy đủ, tiện nghi. Nha khoa KIM có đầy đủ dịch vụ từ dễ dàng đến phức tạp nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng, không phải lo sợ như khi điều trị ở các trung tâm nha khoa quy mô nhỏ khác.

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 3

Bạn sẽ được tìm thấy các công nghệ chữa trị tiên tiến sau ở nha khoa KIM:

+ Làm chụp sứ có áp dụng công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D. Công nghệ mới này giúp các chuyên viên thiết kế tạo hình mão răng sứ được chính xác tới từng chi tiết nhỏ.

+ Chỉnh nha niềng răng tại bệnh viện Nha khoa KIM có khá nhiều công nghệ niềng chỉnh răng thẩm mỹ như: niềng răng mắc cài sứ, chỉnh răng không mắc cài, niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi…Đặc biệt, ca niềng chỉnh răng được lập kế hoạch bằng phần mềm Vceph 3D nên quá trình thực hiện rất khoa học, đảm bảo đúng thời gian, mang lại kết quả niềng răng chỉnh nha tốt.

+ Cấy ghép implant có phần mềm đánh giá, mô phỏng giả định Simplant 3D. Phần mềm này sẽ thao tác trên vi tính giai đoạn cấy ghép implant với trường hợp xương hàm của từng khách hàng, như vậy, mọi thao tác, can thiệp đều được tính toán cẩn thận trước khi tiến hành trên xương hàm thật. Tỉ lệ thành công rất cao, lại không diễn ra sai sót nào đáng tiếc.

Nha khoa KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp HCM 4

Chụp X-quang chẩn đoán cấu trúc xương mặt tổng quát

Và còn khá nhiều dịch vụ nha khoa khác nữa, bạn nên đến gặp trực tiếp nha sĩ để được thăm khám và trả lời chọn phương án điều trị thích hợp với mình nhất. Có khá nhiều cách nha khoa đẹp bạn muốn thực hiện thế nhưng điều kiện sức khỏe cơ thể, thể trạng răng miệng không an toàn thì chuyên gia nha khoa sẽ chỉ định bạn không nên thực hiện. Tránh các nguy hại không tốt đến thể trạng răng miệng sau này.

Vhúng tôi đã giới thiệu tới bạn cơ sở trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn, mà cụ thể chính là những địa chỉ của bệnh viện Nha khoa KIM. Hãy tìm đến ngay hôm nay để được giải đáp, thăm khám và điều trị bạn nhé!

Xem thêm: Trồng răng tại Gò Vấp nên đến cơ sở nha khoa nào?

Để lại bình luận của bạn