4 yếu tố khẳng định chất lượng của Nha khoa KIM Tiền Giang

10-11-2017|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Nha khoa KIM Tiền Giang tại 304A Lý Thường Kiệt, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang là một địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, điều trị cũng như phục hình thẩm mỹ các vấn đề về răng miệng cho mọi đối tượng khách hàng. Đến đây bạn sẽ nhận được những điều kiệm khám chữa bệnh tốt nhất, với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Đến Nha khoa KIM Tiền Giang bạn nhận được gì?

Ở các tỉnh miền Tây cụ thể là Tiền Giang có rất ít các địa chỉ, trung tâm nha khoa lớn thực hiện đầy đủ các dịch vụ thăm khám, điều trị các bệnh lý về răng miệng. Vì thế, sự ra đời của Nha khoa KIM Tiền Giang tại 304A Lý Thường Kiệt, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang đã giải quyết được những lo lắng của người dân trong việc đi lại, điều trị bệnh mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí để đi lên các trung tâm tại Sài Gòn.

4 yếu tố khẳng định chất lượng của Nha khoa KIM Tiền Giang 1

Nha khoa KIM Tiền Giang nằm ở địa chỉ 304A Lý Thường Kiệt, P. 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Nha khoa KIM Tiền Giang thuộc hệ thống Nha khoa KIM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và được đông đảo khách hàng biết đến. Giờ đây bạn không cần phải lên tận Sài Gòn mà khi đến với Nha khoa KIM Mỹ Tho, Tiền Giang bạn vẫn được nhận những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Cụ thể:

  • Khách hàng được đội ngũ chuyên viên tư vấn, hướng dẫn cụ thể về từng dịch vụ khám, chữa bệnh tại đây. Lên lịch hẹn để người bệnh không cần phải chờ đợi lâu.
  • Đến Nha khoa KIM Tiền Giang với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, được thiết kế các phòng khám riêng biệt mang đến khách hàng sự thoải mái, tiện lợi và một không gian khám chữa bệnh thân thiện như chính ở ngôi nhà của mình.
  • Nha khoa KIM cũng như Nha khoa KIM Tiền Giang đã được cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp như: Trám răng sâu, nhổ răng khôn, niềng răng thẩm mỹ, phục hình răng sứ, trồng răng Implant, phẫu thuật hàm hô móm… Cùng với đó là hình thức gây mê giảm đau tại chỗ khi tiến hành các ca phẫu thuật. Nhờ đó, người bệnh không cần phải di chuyển nhiều lần.
  • Tùy vào từng dịch vụ điều trị bệnh lý, phục hình thẩm mỹ răng tại Nha khoa KIM Tiền Giang sẽ có những chế độ bảo hành phù hợp. Cam kết về chất lượng, hiệu quả mà bạn sẽ đạt được.

4 yếu tố khẳng định chất lượng của Nha khoa KIM Tiền Giang 2

Khách hàng được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình khi đến với hệ thống Nha khoa KIM.

Xem thêm:  Nha khoa nào Uy Tín – Chất Lượng nhất tại quận Phú Nhuận

4 yếu tố khẳng định chất lượng của Nha khoa KIM Tiền Giang

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Nha khoa KIM nói chung cũng như Nha khoa KIM Tiền Giang hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, tay nghề cao. Chuyên sâu trong tất cả các dịch vụ như niềng răng, trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm, phục hình răng…

Trang thiết bị hiện đại: Nha khoa KIM Tiền Giang trang bị đầy đủ các trang thiết bị, ứng dụng những công nghệ thông minh hỗ trợ tốt nhất đến bác sĩ trong quá trình thăm khám, lên phác đồ điều trị đảm bảo tính chính xác, an toàn và hiệu quả cao trong tất cả các dịch vụ. Cụ thể như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, công nghệ phân tích niềng răng Vceph 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,…

4 yếu tố khẳng định chất lượng của Nha khoa KIM Tiền Giang 3

Nha khoa KIM Tiền Giang trang bị máy móc hiện đại.

Điều kiện vô trùng khép kín theo chuẩn của Bộ Y tế: Đặt an toàn của khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, Nha khoa KIM Tiền Giang luôn đảm bảo yếu tố vô trùng ở từng bước nhỏ nhất nhờ những trang thiết bị khử trùng hiện đại.

Chế độ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo: Mang đến sự thoải mái cho người bệnh, Nha khoa KIM cũng như Nha khoa KIM Tiền Giang luôn chú trọng đến việc tư vấn, hướng dẫn cũng như chăm sóc khách hàng trước và sau khi điều trị một cách tốt nhất.

4 yếu tố khẳng định chất lượng của Nha khoa KIM Tiền Giang 4

Điều kiện vô trùng khép kín được chú trọng ở từng bước nhỏ nhất.

Nha khoa KIM Tiền Giang một địa chỉ uy tín dành cho mọi khách hàng, bằng những thế mạnh về chuyên môn, trang thiết bị chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng với bạn chăm sóc, bảo vệ hàm răng chắc khỏe, đều đẹp mỗi ngày.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tại sao nên chọn làm răng implant tại Nha khoa KIM ?

Muốn cấy ghép răng implant tại TpHCM thành công phải biết

Để lại bình luận của bạn