Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa nổi tiếng tại TP HCM

28-03-2018|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

KIM Dental tại tphcm là trung tâm được bệnh nhân gần xa rất tin tưởng. Không những có chất lượng tốt mà giá thành chữa trị còn ở mức phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ tại KIM Dental.

Nha khao KIM Dental tại tphcm có uy tín như thế nào?

KIM Dental chính là thương hiệu có tiếng ở khắp cả nước chứ không phải riêng ở tphcm. Ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến 1 trong số rất nhiều cơ sở của Nha khoa KIM, trung tâm có mặt từ Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10….đến Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh.

Bạn có khả năng liên hệ đến số tổng đài hoặc số điện thoại của Nha khoa KIM để được giới thiệu cơ sở gần với mình nhất. Chọn được trung tâm gần với mình bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đi lại và tiết kiệm được một khoản giá cả khá lớn.

Nha khoa KIM ở Tp HCM - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 1

Bệnh viện Nha khoa KIM tại thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở uy tín được khách hàng đánh giá rất cao

khách hàng tìm đến dịch vụ của KIM Dental có đủ mọi đối tượng, dịch vụ thăm khám và điều trị rất đa dạng. Bệnh nhân vừa được chăm nom thể lực răng miệng toàn diện lại vừa được thẩm mỹ hàm răng với các dịch vụ hot như: niềng răng đẹp, Làm răng sứ công nghệ 3D, trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant, đính đá trên răng, tẩy trắng răng….

Hằng ngày lượng khách hàng tìm đến bệnh viện Nha khoa KIM ở tphcm rất đông, có khi, có khá nhiều bệnh nhân ở những tỉnh thành khác cũng tin tưởng chọn KIM Dental chính là nơi thăm khám và điều trị.

Nha khoa KIM ở Tp HCM - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 2

Khách hàng tìm tới Nha khoa KIM rất đông

Xem thêm: Đi tìm địa chỉ trồng răng sứ tại Bình Thạnh

Có các dịch vụ nào tại trung tâm nha khoa KIM?

Như tôi đã chia sẻ ở Nha khoa KIM có rất nhiều dịch vụ trung tâm nha khoa phục vụ cho khách hàng ở mọi độ tuổi. Trong giới hạn nội dung bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số dịch vụ trung tâm nha khoa tiêu biểu tại KIM Dental, bạn có thể xem qua để an tâm hơn khi thăm khám và chữa trị ở đây:

+ Làm chụp sứ đẹp

ở Nha khoa KIM có áp dụng công nghệ thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D nên răng sứ được thiết kế chuẩn tới từng chi tiết nhỏ. Hàm răng sứ được bọc đem đến vẻ đẹp tinh tế, khiến cho bệnh nhân thấy tự tin với hàm răng mới của mình mà không phải lo lắng biến chứng.

Nha khoa KIM ở Tp HCM - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 3

Bệnh nhân Làm răng sứ thẩm mỹ

+ chỉnh nha niềng răng kỹ thuật 3D

Phần mềm Vceph 3D được ứng dụng giúp nha sĩ lập liệu trình niềng răng chi tiết cho từng thời kỳ. Bạn sẽ được thực hiện ca niềng răng khoa học, không phải theo cảm tính chủ quan của nha sỹ. Kết quả niềng chỉnh răng luôn đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Nha khoa KIM ở Tp HCM - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 4

Bệnh nhân chọn KIM Dental ở thành phố Hồ Chí Minh là vị trí thực hiện ca niềng chỉnh răng

+ cấy răng implant

ở bệnh viện Nha khoa KIM tại TP HCM nha sĩ áp dụng phần mềm đánh giá giả định Simplant 3D nên mọi thao tác đều được tính toán một cách chính xác. Khi thực hiện trên thực tế không mất nhiều thời gian và không diễn ra sai sót nào đáng tiếc, vừa đảm bảo bảo đảm lại có công hiệu phục hình răng mất hoàn chỉnh nhất.

Nha khoa KIM ở Tp HCM - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & CHẤT LƯỢNG 5

Bệnh nhân trồng răng bằng bí quyết cấy ghép implant

tất cả khách hàng sau khi thăm khám và chữa trị tại KIM Dental tại Sài Gòn đều cảm nhận thấy rất yên tâm với kết quả chữa trị của mình. Bác sỹ nha khoa, nhân viên làm việc tận tâm nên mọi nhu cầu đều được đáp ứng, bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi hoặc nhận được kết quả không ưng ý.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành

Để lại bình luận của bạn