Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín tại TP HCM?

Niềng răng là cách giúp bạn chỉnh lại hàm răng hô,răng mọc lệch…bằng những khí cụ nha khoa, bác sỹ sẽ giúp chúng ta điều chỉnh lại những chiếc răng mọc lệch về đúng vị trí ban đầu của nó giúp bạn có 1 hàm răng đều đẹp,Vậy những tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín tại TP HCM là gì?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín

+ Thiết bị hiện đại, tối tân, cơ sở vật chất khang trang.

Những trang thiết bị tại Nha khoa Kim đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được nhập khẩu từ Châu âu như Máy X quang kỹ thuật số, máy X quang chụp toàn cảnh và đo sọ(pano & ceph) có thể chụp được cấu trúc xương hàm cũng như vị trí dây thần kinh. Và một số máy móc khác, phần mềm IP-Soft chỉnh nha niềng răng, máy cắm ghép Implant Nobel Biocare, máy nội soi răng miệng, máy siêu âm định vị chóp răng…những thiết bị này giúp bác sỹ nắm rõ tình hình hàm răng của bạn để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín tại TP HCM?

Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín tại TP HCM?

+ Dịch vụ đa dạng

Đến với Nha khóa Kim bạn có thể thoải mái lựa chọn những laoị dịch vụ khách nhau như niềng răng chỉnh nha với nhiều loại mắc cài từ cổ điển mắc cài Inox cho đến hiện đại  như Invisalign hay mắc cài mặt trong răng.

Nha khoa còn chuyên sâu về cấy ghép implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ và các điều trị tổng quát như chửa tủy, nhổ răngtrám răng, cạo vôi…

 + Đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo bài bản từ Đại học Y Dược Tp. HCM và tu nghiệp tại nước ngoài như Đức, Mỹ, Pháp…Nha khoa Kim là một trong những nha khoa niềng răng chỉnh nha uy tín TPHCM và được khách hàng đánh giá là nha khoa chỉnh nha hàng đầu Việt Nam sau gần 15 năm Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ.

Niềng răng giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp như bắp

Niềng răng giúp bạn có được hàm răng đều và đẹp như bắp

Nha khoa Kim là nơi hội tụ và làm việc của các bác sỹ nha khoa chuyên nghiệp và đã được đào tạo bài bản qua các trường lớp về lĩnh vực Y học nổi tiếng trong, ngoài nước, Nha khoa đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng hàm răng khỏe đẹp và nụ cười rạng ngời nhất.

+ Chế độ bảo hành tốt có nhiều ưu đãi

Hiện nay khi đến với Nha khoa Kim bạn được thăm khám miễn phí như chụp X Quang …ngoài ra nha khoa còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp các ngày lễ lớn như 2/9,30/4- 1/5… vì vậy bạn có thể yên tâm tới khám tại nha khoa mà không cần phải lo lắng chế độ bảo hành.

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ niềng răng hô tại tphcm ?

Để lại bình luận của bạn