Lựa chọn các loại đá đính răng

19-04-2017|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments
Đính đá vào răng đang trở thành một trào lưu thời trang mới, cuốn hút rất nhiều các bạn trẻ năng động, đam mê việc thể hiện cá tính. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại đá đính răng, vậy làm sao để chúng ta lựa chọn được những viên đá vừa đẹp vừa chất lượng.

Lựa chọn các loại đá đính răng

Các loại đá đính răng đa dạng từ nguyên liệu, xuất xứ, và cả giá thành cũng có sự khác nhau, dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nguồn gốc chủ yếu của các loại đá đính răng là từ Mỹ và Thái Lan, một số loại có xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn.

Để đảm bảo đính đá vào răng không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn phải an toàn, bạn nên chọn các loại đá đính răng có chất lượng tốt, hạn chế được các kích ứng răng miệng. Thông thường, nhiều người chọn mua đá, kim cương tại các cửa hàng trang sức sau đó mang đến trung tâm nha khoa để bác sĩ đính đá. Điều này có thể dẫn đến mua phải các loại đá đính răng không tốt, hoặc không phù hợp với răng của khách hàng. Do đó, để đảm bảo bạn nên đến các trung tâm nha khoa, các bệnh viện thẩm mỹ nha khoa uy tín để thực hiện gắn đá với sự tư vấn của bác sĩ từ khâu chọn đá đầu tiên.

<>gắn kim cương lên răng

<>Gan da vao rang bao nhieu tien

các loại đá đính răng thẩm mỹ

Lựa chọn các loại đá đính răng tốt ngăn ngừa các kích ứng có thể gặp phải

Các loại đá đính răng thường gặp

Các loại đá đính răng thường được sử dụng là kim cương VS2,  kim cương SI, đá nha khoa:

Kim cương VS2 (Very Small-rất nhỏ)Tạp chất được phát hiện nhưng rất nhỏ – inclusion rất nhỏ, có thể phát hiện khi tăng độ phóng đại lên 10 lần.

Kim cương SI (Small Inclusions-Đồng thể nhỏ)Tạp chất nhỏ, dễ dàng xác nhận bằng kính lúp với độ lớn gấp 10 lần, nhưng lại không nhìn thấy được bằng mắt thường.

Đá nha khoa: là đá nhân tạo, có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương thật. Sau khi gắn, đá vẫn có độ bóng sáng, thời gian duy trì đá nha khoa trên răng có thể đạt được là vĩnh viễn không sợ bong tróc, nên bạn có thể yên tâm về độ bền và thẩm mỹ khi sử dụng loại đá này. Trong đá nha khoa lại có phân nhiều cấp độ, chi phí phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Địa chỉ sử dụng tốt các loại đá đính răng thẩm mỹ, an toàn

Đính đá vào răng là thủ thuật đơn giản trong nha khoa, tuy nhiên bên cạnh việc chọn các loại đá đính răng thích hợp, bạn cần lưu ý chọn bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn trong công nghệ này, có tay nghề khéo léo và mắt thẩm mỹ tốt để ca đính đá hoàn mỹ nhất. Trước khi đính kim cương, bác sĩ sẽ phải kiểm tra tình trạng răng của khách hàng, nếu bị các bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị trước, men răng quá yếu thì không nên thực hiện phương pháp này, có thể gây tổn hại men răng ngay chỗ dán đá.

các loại đá đính răng

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng bệnh nhân trước khi thực hiện gắn các loại đá đính răng

Bác sĩ tay nghề không cao dẫn đến chất lượng gắn các loại đá đính răng không đảm bảo, đá sẽ rơi ra ngay sau khi gắn, nếu không tiếp tục gắn đá lại, lâu ngày thức ăn bám vào vết khoan, ứ đọng và gây sâu răng. Ngoài ra, với những người răng yếu, việc mài, giũa để gắn đá có thể gây ê buốt mỗi khi ăn đồ nóng hoặc lạnh.

Hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang áp dụng công nghệ đính đá E.Las, không cần phải mài răng nên không gây tổn hại đến men răng và sử dụng loại keo đặc biệt có chiết xuất từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm để sở hữu chiếc răng đính đá lấp lánh vừa thẩm mỹ, vừa an toàn.

các loại kim cương đính răng

Đính đá vào răng đẹp rạng ngời tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Kết quả điều trị và thời gian thực hiện tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại đá đính răng và cách đính đá vào răng, bạn có thể đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa, hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Để lại bình luận của bạn