Ưu điểm khi thực hiện làm cầu răng sứ ở KIM Dental

27-12-2017|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Khi bị mất răng ngoài kỹ thuật trồng răng implant hay làm hàm giả tháo lắp, bạn có thể thực hiện làm cầu răng sứ ở KIM Dental. Kỹ thuật phục hình răng tại đây được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện sẽ giúp trả lại bạn hàm răng đẹp tự nhiên như thật.

>>>> Xem thêm: Đi tìm câu trả lời cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Làm cầu răng sứ ở KIM Dental thực hiện như thế nào?

Làm cầu răng sứ là phương pháp mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng mất đóng vai trò là trụ cho phục hình cầu răng sau đó. Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp mất ít răng và các răng kế bên của răng mất phải khỏe mạnh và không bị bệnh lý.

Ưu điểm khi thực hiện làm cầu răng sứ ở KIM Dental

Làm cầu răng sứ giúp phục hình hiệu quả răng đã mất

Xem thêm: Nha khoa tốt ở Biên Hòa

Làm cầu răng sứ ở KIM Dental được thực hiện theo quy trình sau:

  • Khách hàng được chụp phim X quang Panorex, thông qua kết quả chụp phim bác sĩ sẽ biết được tình trạng khiếm khuyết răng của bạn từ đó cho bạn những lời tư vấn tốt nhất.
  • Trước khi tiến hành làm cầu răng sứ ở KIM Dental, một kế hoạch điều trị sẽ được thiết lập và bàn giao rõ ràng cho bạn, bao gồm: Số lượng răng cần phục hình, thời gian thực hiện, chi phí…Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp ở bước này.

Ưu điểm khi thực hiện làm cầu răng sứ ở KIM Dental 2

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp tại Nha khoa KIM trước khi bạn tiến hành phục hình răng sứ

  • Ở lần 2 hẹn thứ 2, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và tiến hành mài một lớp răng mỏng để chuẩn bị cho bước phục hình. Kỹ thuật mài răng được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn nhiều.
  • Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm với công nghệ scan 3D. Với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, việc làm cầu răng sứ ở KIM Dental sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, cho kết quả răng sứ đẹp tự nhiên như răng thật.

Ưu điểm khi thực hiện làm cầu răng sứ ở KIM Dental

Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D

Xem thêm: Nha khoa uy tín quận hoàn kiếm

  • Làm cầu răng sứ tại Nha khoa KIM do trực tiếp các bác sĩ nha khoa giỏi thực hiện một cách tỉ mỉ. Các vật liệu sứ cao cấp sẽ cho bạn hàm răng đẹp chắc khỏe.

Ưu điểm khi thực hiện làm cầu răng sứ ở KIM Dental

Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn làm cầu răng sứ ở KIM Dental là bởi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

  • Được phục hình răng đẹp tự nhiên, nhanh chóng, an toàn, không gây đau, cho kết quả duy trì dài lâu.
  • Trực tiếp làm cầu răng sứ cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu. Các bác sĩ với kinh nghiệm của mình sẽ biết làm thế nào giúp bạn có được hàm răng đẹp, duy trì dài lâu.
  • Làm cầu răng sứ ở KIM Dental bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phục hình sứ chuẩn nha khoa quốc tế, với trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Nha khoa KIM thực hiện chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo đối với các khách hàng thực hiện các dịch vụ phục hình răng. Chi phí ở đây luôn được tính toán rõ ràng, cụ thể.

Ưu điểm khi thực hiện làm cầu răng sứ ở KIM Dental 5

Khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM

Đã có hàng nghìn khách hàng thực hiện làm cầu răng sứ ở KIM Dental, họ đã lấy lại được nụ cười tươi tắn và tự tin hơn vào diện mạo của mình. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều nêu trên bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể.

Để lại bình luận của bạn