Đi tìm địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 AN TOÀN – HIỆU QUẢ

04-12-2017|Categories: Kiến thức chỉnh nha|0 Comments

Cấy răng implant là một phương pháp phục hồi lại răng bị mất đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì thế rất nhiều khách hàng băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 cần đảm bảo những điều kiện như thế nào?  Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua những thông tin dưới đây.

Nhận biết địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 UY TÍN qua 3 tiêu chí

So với 2 phương pháp làm hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ, thì trồng răng implant có tính phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn do cần phải đụng chạm dao kéo, can thiệp bóc tách xương hàm đặt trụ implant. Vì thế, nếu bạn không may chọn nhầm địa chỉ nha khoa kém chất lượng, chỉ cần một sai xót nhỏ cũng có thể để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Do đó, khi muốn cấy răng an toàn, hiệu quả dù bạn lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 hay ở bất cứ đâu cũng nên dựa trên những tiêu chí sau:

Về chuyên môn: Để nhận biết đúng địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Quận 5 trước hết bạn cần xem xét về trình độ, tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Vì chỉ khi nào bạn chính các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành từng thao tác cấy ghép răng mới có thể bảo đảm về độ an toàn, cũng như tính bền chắc và thẩm mỹ của răng.

Đi tìm địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 AN TOÀN - HIỆU QUẢ 1

Nên chọn địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 có những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Về kỹ thuật trồng răng: Một nha khoa uy tín tại Quận 5 sẽ có kỹ thuật trồng răng tân tiến, bảo đảm quá trình phẫu thuật đặt trụ implant diễn ra chính xác, hạn chế xâm lấn, cũng như ngăn chặn được các tổn thương, biến chứng không xảy ra cả trong và sau khi phục hình răng.

Chế độ chăm sóc, bảo hành: Nha khoa trồng răng chất lượng cần có điều kiện chăm sóc bệnh nhân chu đáo cả trước và sau khi phẫu thuật. Cùng với đó phải có quy định rõ thời gian cũng như những trường hợp nào được bảo hành ở dịch vụ này. Vì thế, đây cũng được xem là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5.

Đi tìm địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 AN TOÀN - HIỆU QUẢ 2

Nha khoa trồng răng implant Quận 5 có chế độ chăm sóc chu đáo, chính sách bảo hành phù hợp.

Xem thêm:  Nha khoa Quận 1 – Có điều gì đặc biệt mà nhiều khách hàng lựa chọn

Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant CHẤT LƯỢNG tại Quận 5

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Dựa trên những tiêu chí về chuyên môn, kỹ thuật Nha khoa KIM địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 uy tín mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

Nha khoa KIM Quận 5 được xây dựng tại địa chỉ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. HCM, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, điều trị và làm răng thẩm mỹ của bạn, bao gồm dịch vụ trồng răng implant cho nhiều trường hợp mất một, hai hay nhiều răng, thậm chí là mất răng toàn hàm.

Đi tìm địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 AN TOÀN - HIỆU QUẢ 3

Nha khoa KIM Quận 5 tại địa chỉ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. HCM.

Với đặc điểm nổi trội khi ứng dụng công nghệ trồng răng 3D Simplant đã giúp quá trình cấy ghép răng implant diễn ra một cách an toàn, chính xác hơn nhờ vào những ưu điểm như:

Simplant 3D có chức năng tính toán kích thước trụ implant phù hợp để đặt vào xương hàm. Trụ implant được sử dụng là loại chất liệu thế hệ mới có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm của người bệnh, cũng như có đặc tính sinh học cao, lành tính với mọi cơ địa.

Bên cạnh đó, trên hệ thống Simplant 3D sẽ mô phỏng vị trí đặt trụ, phân tích hệ thống dây thần kinh xung quanh răng, cũng như giả định kết quả đạt được sau khi kết thúc quá trình trồng răng. Nhờ đó, hạn chế các thao tác xâm lấn, bóc tách nên giảm chảy máu, vết thương ít sưng bầm và nhanh chóng hồi phục.

Mặt khác, dựa trên những thông số chi tiết từ công nghệ Simplant 3D giúp bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật chi tiết, đặt trụ implant đúng vị trí, tránh trường hợp đặt sai lệch, lộ trụ mất thẩm mỹ và răng không có độ bền vững cao.

Đi tìm địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 AN TOÀN - HIỆU QUẢ 4

Nha khoa KIM- Địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 uy tín trên những trang thiết bị hiện đại.

Không chỉ ở công nghệ hiện đại, khi đến với Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng implant tại Quận 5 với những bác sĩ giỏi, cùng sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình cấy răng diễn ra an toàn, đạt kết quả cao.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Lựa chọn nha khoa Gò Vấp Uy Tín – Chất Lượng với 3 bí quyết

Trải nghiệm 4 ưu điểm khi niềng răng hô tại KIM hospita

Để lại bình luận của bạn