Nha khoa KIM – Địa chỉ chỉnh nha tại quận 10 được khách hàng yêu thích

24-11-2017|Categories: Kiến thức chỉnh nha|0 Comments

Nếu bạn muốn thực hiện chỉnh nha tại quận 10 bạn có thể đến tại Nha khoa KIM ở 396-398 đường 3/2, Phường 12 để thăm khám và trải nghiệm các phương pháp nha khoa tiên tiến nhất hiện nay.

Nha khoa KIM – Địa chỉ chỉnh nha tại quận 10 được khách hàng yêu thích

Có rất nhiều địa chỉ chỉnh nha tại quận 10Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Khi đến đây thăm khám bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ của hệ thống nha khoa đẳng cấp:

  • Cơ sở phòng ốc được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế, rất rộng rãi, thoáng mát và vệ sinh. Mỗi khách hàng khi đến chỉnh nha tại quận 10 ở nha khoa KIM đều được thăm khám ở phòng riêng biệt với bộ dụng nha được tiệt trùng kĩ lưỡng.

chỉnh nha tại quận 10 1

Phòng khám nha rộng rãi, hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Đội ngũ bác sĩ: Chỉnh nha tại quận 10 ở Nha khoa KIM là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn. Các bác sĩ có thể thực hiện đa dạng các phương pháp chỉnh nha, phục hình răng đẹp như bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng.
  • Thiết bị máy móc: Khi chỉnh nha tại quận 10 ở Nha khoa KIM bạn sẽ được thăm khám chính xác tình trạng răng với máy móc hiện đại. Trong quá trình thực hiện các ca phẫu thuật lớn nhỏ bạn có thể an tâm về tính an toàn nhờ vào hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng….

chỉnh nha tại quận 10 2

Thiết bị máy móc hiện đại tại phòng khám Nha khoa KIM

  • Chế độ chăm sóc bảo hành: Nha khoa KIM là địa chỉ chỉnh nha tại quận 10 có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành chu đáo. Từ đội ngũ lễ tân, bác sĩ, đến nhân viên điều dưỡng sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng.

Xem thêm:  Khảo sát nhu cầu của khách hàng với các địa chỉ nha khoa quận 10

Thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha tại quận 10 ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha lớn nhỏ.

  • Niềng răng: Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tại Nha khoa KIM bạn có thể niềng răng không mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài. Với sự hỗ trợ của phần mềm Vceph, răng bạn sẽ được nắn chỉnh đều và đẹp.

chỉnh nha tại quận 10 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Bọc răng sứ: Nha khoa KIM với công nghệ CAD/CAM 3D và các vật liệu sứ cao cấp giúp phục hình răng đẹp, khắc phục được mọi khiếm khuyết răng mẻ, răng xỉn màu, răng thưa.

chỉnh nha tại quận 10 6

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ cho trường hợp răng nhiễm màu nặng

  • Trồng răng implant: Đây là phương pháp chỉnh nha tương đối phức tạp. Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ có đầy đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này một cách an toàn.

chỉnh nha tại quận 10

Khách hàng thực hiện phục hình răng implant tại Nha khoa KIM

Chỉnh nha tại quận 10 ở Nha khoa KIM do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện. Khách hàng còn có thể thực hiện các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em để chăm sóc răng miệng toàn diện.

Để lại bình luận của bạn