Chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tháng 8

14-08-2015|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, răng của tôi cung hàm không bị hô hay móm gì cả, nhưng răng cửa của tôi lại bị thưa. Vì vậy nên khi ăn, thức ăn thường hay bám vào kẽ hở, thật khó chịu cho tôi, chưa nói đến vẻ thẩm mỹ khi cười nói. Tôi muốn niềng răng, nhưng với trường hợp của mình, không biết chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?. Cảm ơn bác sĩ (Thục Trinh-Cần thơ).

Trả lời

Chào bạn Thục Trinh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh . Thắc mắc về vấn đề chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn như sau.

Chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tháng 8 1

Chi phí niềng răng cửa thưa bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng cửa thưa sẽ giúp khắc phục được tình trạng mất thẩm mỹ do những chiếc răng thưa, lộ nướu lợi của bạn, đem lại hàm răng với những chiếc răng cửa đều đẹp và ở sít nhau, không còn các kẽ hở lộ nha như trước nữa. Nhưng chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền?

Vấn đề đi kèm với hiệu quả mong muốn là chi phí niềng răng cửa thưa như thế nào cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Chi phí niềng răng cửa thưa thường không quá cao, thường sẽ ở mức phù hợp với nhiều đối tượng vì đây là giải pháp chỉnh nha khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có giá niềng răng cửa thưa như nhau. Các yếu tố: Tình trạng răng khắc phục ở mức độ nặng hay nhẹ, phương pháp điều trị như thế nào…sẽ giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Có thể kể đến các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng cửa thưa như:

– Lựa chọn phương pháp niềng răng: giá niềng răng cửa thưa sẽ ở mức thấp nhất nếu chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Và với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ thì chi phí sẽ cao hơn.

– Các bệnh về nha hàm cần khắc phục: Giá niềng răng cửa thưa tùy vào mức độ răng thưa của bạn cần khắc phục ở mức nào, có phải điều trị các bệnh viêm nha chu, sâu răng không.

Chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tháng 8 2

Phương pháp điều trị cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng cửa

Hiện nay tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã và đang thực hiện thành công các loại niềng răng giúp chỉnh nha cho rất nhiều bệnh nhân, đem lại nụ cười tươi tắn, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày.

Chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tháng 8 3

Niềng răng cửa thưa giúp bạn khắc phục được khuyết điểm, mang lại nụ cười tự tin, rạng rỡ. Lưu ý: Kết quả và thời gian thành công còn tuỳ thuộc vào cấu trúc răng của từng người

Hãy liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sỹ chuyên môn cao tư vấn chi phí niềng răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn. Chúc bạn sớm điều trị thành công.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Để lại bình luận của bạn