Chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp niềng răng và mức độ răng cần khắc phục của bạn như thế nào. Đây cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn. 

Chi phí điều trị chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền

Chỉnh nha niềng răng bị lệch có nhiều mức giá khác nhau và Chi phí điều trị chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Tình trạng răng miệng của từng người, mức độ khó dễ của các răng mà chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô,… nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.

– Chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn, bởi có nhiều phương pháp để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí. Niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp nhưng yếu tố thẩm mỹ kém, niềng răng mắc cài sứ thì chi phí cao hơn nhưng có tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mắc cài mặt trong hay mắt cài mặt lưỡi có chi phí cao nhất và thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài răng. Phương pháp có chi phí cao nhất hiện nay là chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign.

>>> cách chỉnh răng thưa nhanh chóng

– Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, điều trị theo một quy trình đạt chuẩn, khi niềng răng tại Kim Hospital bạn sẽ có một hàm răng đều, đẹp và nụ cười hoàn hảo. Vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền tại Kim Hospital bạn cũng có thể an tâm, bởi chúng tôi có các phương pháp niềng răng khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!