Các loại niềng răng phổ biến nhất hiện nay

14-07-2018|Categories: Tư vấn chỉnh nha|0 Comments

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, được áp dụng phổ biến trong những trường hợp khách hàng đang gặp phải các vấn đề về răng mọc khấp khểnh, lệch lạc, thưa, hô, móm, vẩu…Dưới đây là một số thông tin quan trọng, liên quan đến các loại niềng răng đang được các chuyên gia hiện nay khuyên dùng.

1. Tìm hiểu các loại niềng răng phổ biến hiện nay

Niềng răng hiện được các chuyên gia đánh giá là có khả năng mang lại hiệu quả chỉnh nha cao cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải khuyết điểm răng hô, móm, vẩu, lệch lạc… Bằng cách sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp để gắn trên bề mặt răng, phương pháp này sẽ giúp khách hàng tạo lực kéo nắn chỉnh răng về đúng vị trí giữa 2 khớp cắn, đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt hơn.

Niềng răng chỉnh nha mang lại hiệu quả chỉnh nha cao cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải khuyết điểm răng lệch lạc

Các loại niềng răng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, đó là: Niềng răng mắc cài, không mắc cài và khí cụ tháo lắp. Tùy vào tình trạng,  khuyết điểm răng cũng như điều kiện tài chính cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho một phương pháp điều trị phù hợp.

+ Niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để gắn cố định vào răng. Tuy là phương pháp truyền thống nhưng niềng răng mắc cài vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ tác dụng lực kéo mạnh và ổn định nên có thể mang lại hiệu quả trong cả trường hợp khớp cắn phức tạp.

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng mắc cài

+ Niềng răng không mắc cài sẽ dùng hệ thống khay niềng làm bằng nhựa dẻo trong suốt để ôm sát vào thân răng,  đảm bảo cao về tính thẩm mỹ lẫn khả năng tháo lắp dễ dàng.

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài

+ Niềng răng bằng khí cụ nha khoa là giải pháp được ứng dụng nhiều trong chỉnh nha trẻ em và chỉnh nha duy trì. Tùy vào từng trường hợp khuyết điểm cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ có chỉ định thích hợp.

>>> Niềng răng giá bao nhiêu

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ ứng dụng đa dạng các loại niềng răng uy tín và chất lượng

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, trang bị hệ thống máy móc tân tiến, chú trọng cao yếu tố vô trùng, thực hiện quy trình niềng răng khoa học, ứng dụng đa dạng các loại niềng răng từ truyền thống đến hiện đại….Nha khoa KIM chính là địa chỉ niềng răng an toàn và chất lượng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn mỗi khi có ý định chỉnh nha.

Nha khoa KIM được xây dựng và thiết kế sang trọng, khang trang, hiện đại

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và niềng răng cho các khách hàng tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đầu ngành, được đào tạo bài bản và có giấy phép hành nghề. Không chỉ nhiệt tình, tận tâm với công việc, các bác sĩ tại đây còn có khả năng xử lý nhạy bén và chuẩn xác mọi tình huống, điều này, không chỉ sớm mang lại cho khách hàng hàm răng mới đều đặn, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt và hoàn toàn hết hô, móm, mà còn đảm bảo an toàn, thoải mái và không gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai.

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và niềng răng cho các khách hàng tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đầu ngành

 Lựa chọn chỉnh nha niềng răng tại Nha Khoa KIM, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại như: Máy chụp phim X quang Panorex và Cephalometric, phần mềm phân tích và lên kế hoạch chỉnh nha Vceph 3D…qua đó giúp cho bác sĩ dễ dàng xác định  được chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, lệch lạc… của răng cần khắc phục để có phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

>>> niềng răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa KIM trang bị hệ thống máy móc tân tiến nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình niềng răng

 Bệnh viện cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị máy phun sương Anios và bộ lò hấp khử trùng dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây còn được trang bị một bộ tay khoan và dụng cụ riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Yếu tố vô trùng phòng nha cũng được trung tâm chú trọng ở mức cao

 Ngoài ra, tại đây còn áp dụng đa dạng các loại niềng răng tiên tiến, được đánh giá cao hiện nay:  Mắc cài kim loại, mắc cài không kim loại, invisalign, khí cụ chỉnh nha trẻ em…Trong quá trình thăm khám, tùy thuộc trường hợp, tình trạng răng miệng, điều kiện kinh tế và mong muốn từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp cho khách hàng.

Bằng tất cả những thế mạnh có được, Nha khoa KIM chính là địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho khách hàng kết quả chỉnh nha tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, mời bạn đến thăm khám trực tiếp tại Nha khoa KIM, các bác sĩ sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn!

Xem thêm: Nha khoa uy tín tphcm

Để lại bình luận của bạn