Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

26-08-2014|Categories: Giới thiệu|0 Comments

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM  ra đời với sứ mệnh áp dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ, Úc tiên tiến nhất hiện nay nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Qua hơn 12 năm phát triển không ngừng đã tạo nên những ưu điểm vượt trội về tay nghề chuyên môn của Bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc thế hệ mới nhất, chất lượng dịch vụ toàn diện, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã khẳng định được vị thế của một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Tphcm, Hà Nội nói riêng.

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao, nhu cầu về điều trị các dịch chỉnh hình khuôn mặt, vóc dáng thẩm mỹ của mọi người, mọi nhà vì thế cũng có sự thay đổi tương ứng. Tuy nhiên, không phải cơ sở điều trị nào cũng đem lại hiệu quả như ý và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tìm chọn một cơ sở có quy mô Bệnh viện với đầy đủ các chuyên môn và chức năng để yên tâm khi điều trị.

Với mong muốn đêm đến chất lượng dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng, Bệnh viện đã khai trương thêm CƠ SỞ 2 tại địa chỉ 98 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh với mô hình đúng chuẩn Bệnh thẩm mỹ Hàn quốc chuẩn 5 sao quốc tế. Địa chỉ mới này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở các khu vực lân cận có thể tìm đến với dịch vụ thăm khám đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cao nhất.

Có thể khẳng định rằng, sự kiện khai trương cơ sở 2 tại 98 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh là một minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của Bệnh Viện thẩm mỹ KIMKhông chỉ với đối tượng khách hàng trong nước mà cả với khách hàng ở nước ngoài, việc đặt lịch thăm khám và điều trị cũng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, cộng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc tối tân bậc nhất hiện, Cơ sở 2 chính là cơ hội để bạn được trải nghiệm các dịch vụ thăm khám và điều trị các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với kỹ thuật hiện tiên tiến nhất hiện nay.

Cơ sở 2 tại 98 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh chính là bước đệm hứa hẹn cho những cơ sở chất lượng cao tiếp theo ra đời, phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Giúp khách hàng có điều kiện chăm sóc và hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng đều đẹp và chắc khỏe dài lâu của mình.

Tại sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM?

1. Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP.HCM, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

2. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 8000 ca phẫu thuật thành công từ Nâng mũi Hàn Quốc; Gọt mặt V line – trái xoan; Phẫu thuật chỉnh nha, hàm hô – móm (vẩu); Cắt mắt; Hạ gò má; Nâng ngực; Hút mỡ; Căng da – trẻ hóa da…

Giám đốc chuyên môn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là NCS. TS. BS Nguyễn Hữu Nam:

– Học cấp 3 tại trường chuyên Lê Quí Đôn (Đà Nẵng) .

– Học bác sĩ tại ĐHYD TPHCM năm 1993

– Học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha niềng răng bù trừ không phẫu thuật năm 2005

Thầy hướng dẫn chính luận văn thạc sĩ là GS Ts  Trần Văn Trường ĐH RHM HN

Thầy chủ nhiệm là Ts Nguyễn Thị Phương

Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn thạc  sĩ là PGs Ts Mai Đình Hưng

– Học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình KHMVM năm 2008 lấy từ xương chày :

Thầy hướng dẫn chính luận án tiến sĩ là Gs Ts Trần Thiết Sơn ĐHYHN

Thầy chủ nhiệm là Gs Ts Nguyễn Tài Sơn BV 108

Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ là Gs Ts Nguyễn Bắc Hùng

– Học sau đại học tại Úc do Bộ trưởng y tế VN cử đi học công nghệ cao trong chương trình Quốc Gia

Sau đó tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ

– Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005

– Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện 103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng), báo cáo 3 chuyên đề phẫu thuật cho luận án tiến sĩ tại Bv 108

– Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.

– Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:

– Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado).
– Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah).
– Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne).
– Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan.
– Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo.
– Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc).

bac-si

Các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital và bs Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau buổi trao đổi khoa học

THAM-DINH-BENH-VIEN

Họp với Bộ Y tế và Sở y tế cùng bệnh viện Chợ Rãy về các danh mục răng hàm mặt được phẫu thuật tại KIM Hospital

khai-truong-benh-vien

Ban Giám đốc Bệnh Viện cùng 03 đối tác nước ngoài đến từ Mỹ; Singapore và Úc cắt băng khánh thành mừng khai trương Khu Kỹ Thuật cao 3D tại Bệnh viện.

bs-nam-cung-bs-han-quoc

Bs Nam trao đổi chuyên môn cùng Bs Hàn Quốc Bv Apgujeong Seoul plastic surgery tháng 10/2015

bs-nam-tang-ki-niem-chuong

Bác sĩ Nam tặng kỷ niệm chương cho bác bác sĩ Hàn Quốc trong chương trình hoạt động trao đổi chuyên môn về kỹ thuật chống lão hóa với công nghệ tế bào gốc 1/2015.

Bs Nam và bs Min-Koo

Bs Nam và bs Min-Koo, Lee chuyên khoa phẫu thuật mắt tại Hàn Quốc sau buổi hội thảo về chuyên môn

Bs Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bs Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim trao đổi chuyên môn với Thẩm mỹ Medisol Hàn Quốc .

Bs-Nam-va-bs Kimhospital-Bs Italia

Bs Nam và các bs KIM Hospital, Bs Italia, Thái Lan sau buổi hội thảo tại Bện viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KIM về chỉnh nha không dùng măc cài

hop-tac-cn-te-bao-goc

Nhận được thư mời của Dr Lee giám đốc viện thẩm mỹ Diet tại Hàn Quốc. Dr nam đã sang thăm và cùng Dr Lee ký kết hợp đồng trao đổi chuyên môm sau khi đối tác hàn Quốc đã thăm Việt Nam trước đó

bs Nam tham my JW

Năm 2009 Dr Nam và Dr Man Koon Suh ký kết hợp đồng ghi nhớ hợp tác chuyên môn đồng thời tham dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc do Dr Nam tổ chức với đề tài về nâng mũi tại khách Sạn Kinh Đô 9/2009

hop-tac-han-quoc

Bs Nam và Bs Man Koon Suh ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác vào tháng 9/2009 tại khách sạn Kinh Đô sau buổi trao đổi báo cáo khoa học với đề tài nâng mũi, nâng ngực

bs-nam-va-bs Stephan

Bác sĩ Nam cùng trao đổi chuyên môn với Bs Hoa kỳ Dr Stephen – Bệnh viện Rhohe Island Hospital tại BV thẩm mỹ Hàn Quốc (2013).

hoi-thao-cn-hut-mo

Dr Tonini (Ý), chuyên gia hút mỡ cùng với Bs Nam và các bác sĩ Kim Hospital sau các ngày trao đổi chuyên môn tại viện phẫu thuật thẩm mỹ KIM năm 2014.

BS-nam-va-nguoi-phap

Bác sĩ thẩm mỹ Pháp – Dr Dainel sau buổi làm việc cùng các bác sĩ Nam năm 2015

bs-tham-my-han-quoc

Bs William Besly (Úc), Gs Rowan Story: hai người thầy của Bác sĩ Nam về phẫu thuật chỉnh hình khi Dr Nam ở Australia vào năm 2005.

bs-Richard-phuchinhhammatHoaKY-1

Bs Nam – Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Kim cùng bác sĩ Richard (Hoa Kỳ) chuyên gia trong phục hình hàm mặt năm 2000 khi Bs Nam mới tốt nghiệp bác sĩ DHYD tphcm

Bs-Werner Beekman-Ha-Lan

Bs Werner Beekman người Hà Lan chuyên gia nâng ngực cùng Bs Nam, trong hội nghị ứng dụng kỹ thuật mới thẩm mỹ tai bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (năm 2015).

bs-nam-gidinhBs-RoWanstory

Bác sĩ Nam – KIM Hospital cùng gia đình người thầy là Bác sĩ RoWan Story khi bác sĩ Nam đang học tại Úc do Bộ y tế cử đi học kỹ thuật cao năm 2004

Bs-Nam-drLES-italia

Bs Nam chúc mừng Mr. Ies ( Ý) sau buổi hội thảo chuyên môn tại năm 2012.

bs-nam-bs-My

Bs Nam và các bác sĩ phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nước khác tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế chụp ảnh lưu niệm

cham-soc-khach-hang

Bác Nam thăm hỏi khách hàng về độ hài lòng sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm mặt tại Kim Hospital bệnh viện răng hàm uy tín nhất Việt Nam.

bác sĩ sọ mặt Hoa kỳ

Bs Nam – Giám đốc Bệnh viện phẫu thuật Thẩm mỹ KIM cùng với các bác sĩ sọ mặt Hoa kỳ và bác sĩ Viện Răng Hàm mặt , bs Bệnh viện Chợ Rẫy trong ca phẫu thuật sọ mặt tại Bv Chợ Rẫy năm 2002

bs-nam-Bs-Hoa-Ky-tại-Cho ray

bs-nam-bsHavard

Bs Nam trong buổi trao đổi chuyên môn với Bs Christopher đến từ đại học Harvard (Hoa Kỳ).

bs-nam-Bs-Hoa-Ky-tại-Cho ray

Bs Nam và Dr William BesLy (Úc) trong ca phẫu thuật chỉnh hình năm 2001 tại Bv Răng hàm mặt TW TP.HCM

Bs-Nam-bs-Glor-Malaysia-

Bs Nam và Bs Gloria Malaysia sau hội thảo tại KIM Hospital

bs-nam-bs-Fabio-ITalia

Bs Nam – KIM Hospital được Bs Fabio – chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ Italia hướng dẫn phẫu thuật năm 2002 khi bs Nam đang học thạc sĩ.

Bs-nam-Bs-Choi-Han-quoc

Bs Nam – Thẩm mỹ viện Kim tặng quà chúc mừng Bs Choi – bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ WonJin sau khi các ngày làm việc chuyên môn

bs-nam-bs-Andrew

Bs Nam – Kim Hospital cùng Bs John – chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Úc_Newzerland tại Úc năm 2005

bs-nam-Bs-Andree-canada

Bs Andrew chuyên gia phẫu thuật tạo hình người Canada hướng dẫn bác sĩ Nam – Kim Hospital phẫu thuật vào năm 2007 khi Bs Nam đang là nghiên cứu sinh học tiến

bo-y-te

Họp với BYT và SYT Tp.HCM về góp ý sửa đổi thông tư 41 để làm cơ sở trình Quốc Hội tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Kim 31 Nguyễn Đình Chiểu Q1

3. Thiết bị kỹ thuật cao và quy trình phẫu thuật được tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt

Tiêu chuẩn của trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất đang được áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế.

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo được nhập khẩu theo tiêu chuẩn TCVN 6595:2000 của Bộ Y Tế và được Sở khoa học công nghệ cấp giấy phép hoạt động, đạt đầy đủ các chứng chỉ ISO 9001, 13485, tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Thiết bị này chụp được các phim X quang toàn cảnh (Panorama) giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt. Đây là những dữ liệu quan trọng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt.

chup-phim

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất được bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhập trực tiếp từ Mỹ. Đây là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều (3D), máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

09-05

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất

Hệ thống mô phỏng kết quả sau phẫu thuật Vectra 3D: là thiết bị mang tính đột phá mà Kim hospital tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên trang bị tại Việt Nam, đây được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan nhất cho khách hàng. Có thể áp dụng trong tất cả ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mũi, khuôn mặt, ngực và bụng. Nếu như tại các thẩm mỹ viện khác, BS chỉ nhìn và nói “sẽ làm đẹp” cho bạn thì tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn nhìn thấy trước được vẻ đẹp của mình như thế nào một cách trực quan và thảo luận cùng BS trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn sẽ dễ dàng so sánh được sự thay đổi của vẻ đẹp từ khuôn mặt, chiếc mũi, bầu ngực, phom dáng cơ thể… trước và sau khi phẫu thuật để hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.

vectra

Hệ thống Vectra 3D công nghệ cao

Riêng về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt (gọt mặt V line – trái xoan, Phẫu thuật hàm hô – móm, Hạ xương gò má, Hạ xương bè trong phẫu thuật nâng mũi), duy nhất tại Kim Hospital trang bị công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ giúp bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet phác đồ phẫu thuật, biểu thị lộ trình dịch chuyển của xương hàm hoặc thể tích xương cần gọt bớt. Dựa trên các dữ liệu này, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bên cạnh đó còn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong ca phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, Kim Hospital đã đưa quy trình lập phác đồ phẫu thuật lên một tầm cao mới, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” mà thay vào đó là “chuẩn xác và thực tế”.

phan-mem-vceph

Hệ thống OMS hiện đại của Mỹ giúp phân tích chính xác cấu trúc toàn bộ vùng xương hàm và khuôn mặt, giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phẫu thuật với độ chính xác tuyệt đối

4. Áp dụng các kỹ thuật an toàn tối ưu

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn áp dụng các phương pháp tối ưu nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình là kỹ thuật nội soi và các máy cắt xương bằng sóng siêu âm.

Nội soi là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua một vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn và giúp thao tác cực kỳ chính xác.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ BS. Nguyễn Hữu Nam đang hướng dẫn thực hiện thao tác với hệ thống phẫu thuật nội soi tại Kim Hospital

Chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang hướng dẫn thực hiện thao tác với hệ thống phẫu thuật nội soi tại KIM Hospital

Máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line, Hạ gò má, Gọt xương bè mũi, Phẫu thuật chỉnh hình hàm tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

may-noi-soi-cat-xuong

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm hiện đại của Đức

Máy phẫu thuật cắt mô không chảy máu của Hàn Quốc (máy đốt cao tần) được trang bị tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital giúp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện các đường rạch với độ chính xác cao mà không gây chảy máu, tuyệt đối an toàn không làm ảnh hưởng đến các mô vùng lân cận, giúp vết mổ không bị sưng nề, nhanh chóng hồi phục.

may-cat-dot-cao-tang

Máy cắt đốt cao tần hiện đại của Hàn Quốc giúp phẫu thuật không chảy máu, không sưng nề

Máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal là một thiết bị hiện đại dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Hút mỡ là loại phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp nên khi thực hiện cần đảm bảo tối đa độ an toàn và chính xác. Máy Lipo MicroAire Pal có một ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm tạo sự di chuyển tới tui nhẹ nhàng và áp lực chính xác lên vùng cần hút mỡ, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm như không gây chảy máu, không sinh ra nhiệt nên an toàn cho các tế bào mỡ vùng lân cận, tránh được nguy cơ bị tụ dịch hay hoại tử, không gây bầm tím và sưng nề sau phẫu thuật.

may-hut-mo-lipo

Máy hút mỡ Lipo Microaire Pal tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital

Các phòng điều trị nha khoa hiện đại để tiến hành điều trị nha chu cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, móm (vẩu) tại Kim Hospital. Bước điều trị ban đầu này nhằm đảm bảo loại trừ hoàn toàn các vi khuẩn răng miệng có hại có thể xâm nhập vào máu trong quá trình phẫu thuật, gây nguy hại cho tim mạch và hệ hô hấp.

tham-kham

Phòng điều trị nha khoa hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện điều trị nha chu trước ca phẫu thuật hàm hô, móm (vẩu) để đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng

5. Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn tuyệt đối.

chuan-bi-phong-mo-07-got mati

Phòng phẫu thuật hiện đại của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay duy nhất bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là nơi trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo không khí lưu thông 1 chiều và vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

vo-trung

Lò hấp tiệt trùng dụng cụ hiện đại của Đức

May-phun-xuong Anios

Hệ thống phun sương khử trùng phòng mổ Anios của Pháp

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca thẩm mỹ. Tiêu biểu là hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn, gồm 5 thông số tối quan trọng như: đo điện tim, nồng độ Oxy trong máu, huyết áp, mạch và nhiệt độ cơ thể. Khách hàng sẽ được các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên theo dõi kỹ lưỡng các thông số trên giúp đánh giá chính xác quá trình hồi phục sức khỏe và kết quả đạt được sau ca thẩm mỹ của mình. Ngoài ra phòng nghỉ ngơi hồi sức còn có hệ thống Oxy trung tâm giúp cung cấp liên tục nguồn khí Oxy tinh khiết cho khách hàng, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối so với các trung tâm thẩm mỹ khác, do không đặt các bình khí nén trong phòng hồi sức, gần với vị trí nằm của khách hàng, nên loại trừ hoàn toàn không xảy ra các nguy cơ do bình khí nén đã cũ không chịu được áp suất nén cao nên có thể bị rò rỉ hay cháy nổ. Tất cả những điều trên đều nhằm mang lại một môi trường tốt nhất và an toàn nhất để khách hàng nhanh chóng hồi phục và cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

cham-soc-sau-phau-thuat-03

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

cham-soc-sau-phau-thuat-04

Bác sĩ và điều dưỡng viên tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đang thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

Với tiêu chí hoạt động luôn đặt sự an toàn cho khách hàng làm yếu tố quan trọng nhất, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tại bệnh viện với các chuyên gia hàng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước và quốc tế để trao đổi và tiếp thu các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó là các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần, huấn luyện toàn diện các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho tất cả nhân viên bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình vô trùng tuyệt đối và khép kín, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật…. Điều này giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Theo quy định của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, tất cả nhân viên đều phải tham gia huấn luyện nghiêm túc và vượt qua các kỳ thi kiểm tra kỹ năng y tế thì mới đủ điều kiện để làm việc tại đây. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị thẩm mỹ trong môi trường luôn đặt yếu tố an toàn tối đa như Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

dien-tap-cuu-tro

Một buổi huấn luyện sơ cấp cứu định kỳ hàng tuần tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, do các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu phụ trách hướng dẫn.

Các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có thời gian dài công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế, nên hiểu rất rõ tầm quan trọng của yếu tố ổn định điện năng trong hoạt động của bệnh viện. So với thế giới thì mạng lưới điện tại Việt Nam hiện nay chưa ổn định, vẫn còn tình trạng bị mất điện mà không được báo trước, điện áp thỉnh thoảng trồi sụt không ổn định. Trong khi đó, hầu hết các thiết bị y khoa kỹ thuật cao dùng trong chẩn đoán và phẫu thuật thẩm mỹ đều vô cùng phức tạp và tinh vi, nên đòi hỏi độ ổn định rất cao về điện năng để hoạt động chính xác. Hơn nữa trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng, nhất thiết phải loại trừ khả năng mất điện hoặc điện thế không ổn định vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của khách hàng khi đang phẫu thuật. Vì vậy Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã trang bị hệ thống phát điện dự phòng kép, gồm 2 máy phát điện hiện đại công suất lớn hoạt động song song và có độ ổn định dòng điện tuyệt đối theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn quốc tế, nhằm đảm bảo mọi hoạt động tại Kim Hospital luôn diễn ra xuyên suốt và không bị gián đoạn.

may-phat-dien

Máy phát điện hiện đại có độ ổn định điện thế tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế

Ngoài sự quan tâm tối đa đến chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng luôn thể hiện trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng bằng việc trang bị hệ thống xử lý nước và rác thải hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến hệ sinh thái và đảm bảo thân thiện với môi trường.

6. Chính sách bảo hành dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất.

lau4-04

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn năm sao duy nhất có tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM.

bao-ve

Đội an ninh bên trong Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM là những vệ sĩ đã được công ty đào tạo có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi đến bệnh viện theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn hướng đến.

Quý khách hàng có thể trực tiếp đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital (số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) để tham quan và được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa. Đối với những khách hàng ở xa cũng không cần phải băn khoăn, hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital qua hotline 24/7: 1900 6899 – Điện thoại: +84 902 898 258 (viber,zalo), chúng tôi sẽ tư vấn và xếp lịch hẹn phù hợp nhất theo thời gian của quý khách, luôn sẵn sàng đội xe đưa rước khách hàng ngay tại sân bay hoặc bến xe, và hỗ trợ khách hàng toàn diện (đặt phòng khách sạn tại địa điểm thuận tiện và gần bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhất, xe đưa rước trong quá trình điều trị, có chuyên viên điều dưỡng đến chăm sóc và theo dõi tận nơi khách hàng lưu trú), khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái như tại nhà mình để đạt được quá trình điều trị thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn và thật sự hiệu quả.

Để lại bình luận của bạn