Bệnh viện nha khoa KIM

21-12-2015|Categories: Giới thiệu|0 Comments

Bệnh viện nha khoa KIM là bệnh viện đầu tiên ứng dụng mô hình bệnh viện nha khoa tại Việt Nam. Đem đến cho khách hàng những ca điều trị nha khoa đạt hiệu quả hoàn hảo nhất. Bệnh viện tự tin là địa chỉ điều trị nha khoa có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, điều trị thành công cho hầu hết các dịch vụ nha khoa như: Phẫu thuật hàm hô, móm, bọc răng sứ, cấy ghép răng implant, niềng răng…Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ mà Bệnh viện nha khoa KIM đem lại, hãy cùng theo dõi nội dung bài tìm hiểu dưới đây của chúng tôi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Những thế mạnh vượt trội tại Bệnh viện nha khoa KIM

Bệnh viện nha khoa KIM cho đến hiện nay đã trải qua hơn 15 năm phát triển và hoàn thiện, đã từng bước khẳng định vị trí số 1 của mình, và được khách hàng trên cả nước rất tin cậy. Với sứ mệnh phục vụ vẻ đẹp của khách hàng, bệnh viện đã đầu tư rất lớn về chuyên môn, trình độ bác sĩ và cả cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị. Đảm bảo khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại đây đều sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Theo các chuyên gia hàng đầu, để tìm chọn được một trung tâm điều trị nha khoa thật chất lượng. Bạn nên cân nhắc lựa chọn từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định điều trị tại đó. Có thể vạch ra những tiêu chí quan trọng sau: Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ; cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị để phục vụ cho ca phẫu thuật; dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bệnh viện nha khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên một cách hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như sau:

1. Hiệu quả thẩm mỹ mang lại tối ưu với đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện nha khoa KIM tự hào với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về chỉnh nha, đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về nha hàm ở trong à ngoài nước. Với kinh nghiệm điều trị trải qua hơn 15 năm, chắc chắn các bác sĩ sẽ đem đến cho bạn ca điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Hơn nữa, các Bs bệnh viện nha khoa KIM đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, vì vậy, bạn sẽ được tiếp cận các công nghệ điều trị mớ nhất trên thế giới hiện nay. Hiệu quả đạt được vừa an toàn lại mang tính thẩm mỹ tuyệt đối.

Bệnh viện nha khoa KIM

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện nha khoa KIM.

2. Đảm bảo an toàn nhờ hệ thống thiết bị công nghệ cao

Bệnh viện nha khoa KIM luôn đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị công nghệ cao nhất hiện nay vào việc thăm khám và điều trị. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của ca điều trị, đảm bảo an toàn cho khách hàng nhờ vào sự chính xác và khoa học mà các thiết bị mang lại. KIM Dental Hospital trang bị đầy đủ các thiết bị như:

Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số

Tại Bệnh viện nha khoa KIM, hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị công nghệ số, bệnh viện đã trang bị máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D được nhập trực tiếp từ Mỹ (Được sản xuất năm 2014). Khách hàng có thể chụp phim bằng thiết bị kỹ thuật số này tại bệnh viện mà không cần phải đi đến nơi khác. Nhờ vào dẽ liệu phân tích cấu trúc hàm mặt của máy X quang kỹ thuật số này, Bs tại Bệnh viện nha khoa sẽ tìm hiểu đúng nguyên nhân gây nên khuyết điểm nha hàm của bạn là gì, từ đó, tìm chọn phương pháp điều trị mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Thiết bị giúp quan sát hết cấu trúc xương hàm theo từng lớp để xác định dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trong phẫu thuật cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật răng mọc ngầm, phẫu thuật chỉnh nha và điều trị tuỷ răng phức tạp.

Bệnh viện nha khoa KIM

Máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số được trang bị tại bệnh viện.

Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS

Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS của Mỹ được vận dụng trong những ca phẫu thuật chỉnh nha hàm. Hỗ trợ bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác nhất: Vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần dời, vị trí dây thần kinh và mô mềm… Ca phẫu thuật vì vậy sẽ đảm bảo an toàn và thật chính xác.

Bệnh viện nha khoa KIM

Phần mềm phân tích hàm mặt OMS công nghệ mới của Mỹ giúp bác sĩ phân tích cấu trúc xương hàm chính xác nhất.

Phần mềm Vceph 3D của Mỹ

Phần mềm chỉnh nha Vceph giúp ích nhiều trong trong việc chẩn đoán, thiết lập kế hoạch điều trị, mô phỏng các ca phẫu thuật hàm hô móm vẩu. Kế hoạch điều trị được thành lập sẽ thuyết phục và khiến khách hàng thật yên tâm.

Bệnh viện nha khoa KIM

Phần mềm Vceph hỗ trợ bác sĩ thành lập phác đồ điều trị khoa học và chi tiết cho từng khách hàng.

Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap High Speed

Duy nhất tại Việt Nam, Bệnh viện nha khoa KIM có đầy đủ hệ thống máy phẫu thuật ghép xương, phẫu thuật nâng xoang hàm… không sưng và ít chảy máu, giúp giữ được xương và mô nướu tốt nhất. Với 3 loại máy: máy cấy ghép implant của Thụy Sỹ, máy cắt xương siêu âm BIT thế hệ mới của Hàn Quốc, máy cắt xương Aesculap tốc độ cao của Đức. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện những ca điều trị nha khoa phức tạp tại bệnh viện.

Bệnh viện nha khoa KIM

Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap High Speed được trang bị tại bệnh viện.

3. Thực hiện điều trị không đau đớn

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi điều trị các dịch vụ nha khoa tại KIM Dental Hospital, nhất là việc thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh nha như hô, móm, cười hở lợi…Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt khác. Duy nhất tại Bệnh viện có trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức.

Bên cạnh đó, hệ thống gây mê chuyên dụng giúp ca điều trị nha khoa của bạn được an toàn tuyệt đối, tránh được các tình trạng lây nhiễm chéo, nhiễm trùng khi điều trị. Đặc biệc, những cơn đau buốt sẽ được hạn chế tối đa, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến điều trị tại bệnh viện của chúng tôi.

Bệnh viện nha khoa KIM

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín

Để lại bình luận của bạn